Khán giả thốt lên: 'Bùi Anh Tuấn lại quên lời rồi' khi cover 'Chắc ai đó sẽ về'

Bình luận0

Nam ca sĩ tiếp tục quên lời khi cover ca khúc "Chắc ai đó sẽ về".

Trào lưu cover, làm mới lại những ca khúc cũ đang trở nên thịnh hành tại Vpop. Không chỉ Hà Anh Tuấn mà Quang Vinh, Thái Trinh... cũng đã xây dựng cho mình cả một dự án dài hơi với mục đích làm sống lại những hit được khán giả yêu thích từ nhiều năm về trước.

Gia nhập đội quân "cướp hit" của đồng nghiệp còn có thêm cái tên Bùi Anh Tuấn. Với chất giọng nam cao đẹp, mượt mà, giọng ca sinh năm 1991 nhanh chóng chinh phục biết bao trái tim fan nữ ngay khi xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2012.

Khán giả thốt lên: Bùi Anh Tuấn lại quên lời rồi khi cover Chắc ai đó sẽ về-1

Tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ gốc Hà Nội không được suôn sẻ như cách anh nổi tiếng. Hàng loạt scandal nổ ra ngay khi tên tuổi của Bùi Anh Tuấn đang ở ngưỡng đỉnh cao, gặp phải cú sốc ngay khi mới vào nghề khiến giọng ca Chia tay suy sụp trầm trọng.

Không cho phát hành quá nhiều sản phẩm nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Bùi Anh Tuấn vẫn chiếm được tình cảm của người hâm mộ bằng những màn "cướp hit" tại phòng trà.

Mới đây, chàng hoàng tử tình ca năm nào tiếp tục "đốn tim" người nghe khi cover lại ca khúc Chắc ai đó sẽ về. Trong buổi biểu diễn tại phòng trà, khi được khán giả yêu cầu hát Chắc ai đó sẽ về, nam ca sĩ vui vẻ nhận lời. Nửa đầu bài hát trôi qua khá suôn sẻ chỉ tới khi anh hát quên lời khiến khán giả vỗ tay hưởng ứng thích thú.


Bùi Anh Tuấn quên lời khi cover "Chắc ai đó sẽ về" (Clip: FC Bùi Anh Tuấn)

Bùi Anh Tuấn rất nhanh chữa cháy bằng cách ngân nga theo điệu nhạc và hát tiếp phần còn lại nhờ khán giả hát đệm. Mặc dù gặp phải lỗi nhỏ quên lời nhưng chất giọng cao, đẹp vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Đây không phải là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn quên lời khi hát phòng trà. Nhiều khán giả đã để lại bình luận dưới fancam là: "Anh ấy lại quên lời rồi".

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


cover Bùi Anh Tuấn

Tin tức mới nhất