Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: 'Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD'

Chân dài sinh năm 1998 lần đầu tiết lộ nhận được rất nhiều lời gạ gẫm từ những người đàn ông có tiền. Thậm chí, có đại gia còn sẵn sàng ngã giá 1 triệu USD cho vấn đề nhạy cảm.

Bùi Quỳnh Hoa là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc trong nước, song tên tuổi của cô chỉ được khán giả biết đến nhiều khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sau hơn nửa năm đăng quang, sự nghiệp của Quỳnh Hoa đã có khởi sắc với mức cát-xê tăng lên rõ rệt. Gặp gỡ Quỳnh Hoa vào một ngày đẹp trời tại Hà Nội, chân dài 21 tuổi trải lòng về nghề nghiệp với không ít thử thách phía trước, cũng như câu chuyện bị đại gia gạ tình với mức giá 1 triệu USD - kỷ lục trong showbiz Việt.

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-1
Dưới sự dẫn dắt của Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

- Vốn là gương mặt quen thuộc của những cuộc thi nhan sắc, động lực nào giúp chị tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 để thay đổi hình ảnh theo một định hướng khác?

Đó là một cơ duyên, một người bạn đã nói tôi nên thử sức với cuộc thi Siêu mẫu. Mặc dù hoa hậu và siêu mẫu khác nhau hoàn toàn về tính chất, nhưng khi mình biến đổi từ siêu mẫu sang hoa hậu, hay từ hoa hậu sang siêu mẫu thì thể hiện được những màu sắc khác nhau. Tôi muốn khán giả nhận thấy mình không phải là người một màu mà có thể biến đổi ở nhiều phong cách. 

- Chị tự nhận thấy mình hợp với hình ảnh hoa hậu hay người mẫu hơn?

Tôi cảm nhận mình hợp với hình ảnh hoa hậu hơn. 

- Sàn diễn thời trang cần những gương mặt góc cạnh high fashion hơn là gương mặt hoa hậu. Sở hữu gương mặt hoa hậu, chị có thiếu tự ti về điều đó?

Sàn diễn hiện nay không chỉ là nơi tỏa sáng của những gương mặt góc cạnh, bởi hoa hậu cũng trình diễn thời trang rất nhiều. Không thể theo một khuôn khổ nhất định được, tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi trình diễn thời trang vẫn là phải đáp ứng được những yêu cầu riêng do nhà thiết kế đặt ra. 

- Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, huấn luyện viên của chị - hoa hậu Hương Giang có hỗ trợ gì chị trong sự nghiệp? Hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau?

Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, tôi và chị Giang vẫn hay đi chơi, chia sẻ nhiều điều. Đến thời điểm hiện tại, có thể chị Giang hơi bận một chút nên tôi, chị, cũng như các bạn trong team cũng giãn ra, bởi mỗi người đều có những công việc riêng. Tuy nhiên, tình cảm của hai chị em thì vẫn giống như trong cuộc thi. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-2

- Sau giải thưởng Siêu mẫu Việt Nam, nhiều người đẹp như Minh Tú, Lan Khuê... phải mất rất nhiều năm mới gây dựng nên tên tuổi. Khi danh hiệu không còn là yếu tố quyết định sự thành công của một người mẫu, chị nghĩ sao nếu phải mất rất nhiều năm lận đận với nghề?

Vì còn trẻ nên với quãng thời gian đấy thì tôi nghĩ mình có thể làm được. Không ai có thể từ một cuộc thi mà nổi bật hẳn lên, phải đóng góp cho nghề nghiệp như thế nào thì khán giả mới công nhận mình. Không phải cứ có danh hiệu Siêu mẫu thì người ta sẽ công nhận tôi là Siêu mẫu. 

- Showbiz hiện nay có quá nhiều người đẹp mang danh siêu mẫu, và đến thời của chị thì thị trường đã bão hòa. Chị có sợ bị khán giả lãng quen danh hiệu siêu mẫu không, thậm chí khán giả không thể nhận ra chị là ai cả?

Đó cũng là điều tôi rất sợ. Trước đây, danh hiệu siêu mẫu được người ta để ý rất nhiều, nhưng bây giờ có thể không như vậy nữa. Điều tôi cần làm là phải cố gắng gấp 3, 4 lần những anh chị đi trước. 

- Nhiều người đẹp có danh xưng siêu mẫu nhưng vẫn tìm đến các cuộc thi hoa hậu để tìm kiếm một đòn bẩy trong sự nghiệp. Đã có danh hiệu siêu mẫu, chị có tiếp tục thử sức tại các cuộc thi hoa hậu hay không?

Nếu tìm được cuộc thi hoa hậu quốc tế thuộc hàng “top” và phù hợp với bản thân thì chắc chắn tôi sẽ thi. Bởi vì có cơ hội được đi thẳng ra quốc tế nhờ danh hiệu Siêu mẫu thì tại sao mình không làm?

Nhưng không phải vậy mà tôi ngó lơ những cuộc thi trong nước. Nếu có duyên và thấy bản thân phù hợp với tiêu chí cuộc thi đó thì tôi vẫn muốn thử sức. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-3

- Ngoài công việc người mẫu, được biết chị còn làm chủ một nhà hàng. Nguồn vốn ở đâu để chị có thể xây dựng nên một thương hiệu như vậy?

Tôi không phải mới đi làm người mẫu và cũng có khoảng thời gian hoạt động khá lâu rồi. Sau khi đoạt giải Siêu mẫu, thu nhập của tôi tăng lên đáng kể, và tôi cũng tích góp được để xây dựng một nhà hàng cho riêng mình. 

Thật ra nhà hàng ấy là làm chung, và số vốn tôi bỏ ra không phải quá nhiều. 

- Chị có sợ bị nói phải nhờ đại gia chống lưng thì mới kinh doanh được?

Tôi đã nghe rất nhiều lời như vậy. Nhưng người ta nên nhìn vào thực tế, bởi tôi có thể làm được nhà hàng đó trong tầm tay của mình. Tôi không phải người mới bước chân vào nghề, không có chỗ đứng. 

Nếu có đại gia chống lưng thì cuộc sống của tôi sẽ không như bây giờ mà phải hơn thế nữa, bởi tôi đâu có dùng hàng hiệu xa hoa, hay làm "hình ảnh" quá nhiều. Tôi muốn tiền làm ra phải đổ vào kinh doanh, để mọi người thấy cô gái này không chỉ là người mẫu đi diễn, mà còn có thể tự làm ra tiền bảm bảo cuộc sống của mình. 

- Giả sử đại gia không có tình cảm với chị, nhưng vẫn đề xuất hỗ trợ tiền bạc để đổi lấy điều kiện về tình cảm hay những chuyện nhạy cảm, chị phản ứng như thế nào?

Tôi muốn bản thân nếu đã quen ai thì phải có mối quan hệ tình cảm trong đó. Còn nếu mối quan hệ được đặt ra vì một điều kiện hay mục đích gì đó thì tôi sẽ từ chối. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-4

- Chị nghĩ như thế nào về mối quan hệ giữa chân dài - đại gia?

Đó là một chuyện rất nhạy cảm trong nghề của tôi, người ta có câu "con sâu làm rầu nồi canh". Đôi khi một, hai người tự xưng danh người mẫu và làm những chuyện này nọ, làm hỏng đi hình ảnh của người mẫu rất nhiều.

Do đó, tôi nghĩ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, để cho mọi người thấy không phải cứ làm người mẫu là sẽ có có đại gia. Tôi thấy với những người mẫu thực sự thì họ không quá giàu, chỉ đủ sống với công việc của họ thôi.

Tuy nhiên, nếu ai đó đến với người mẫu bằng tình cảm thực sự thì đó là một điều rất bình thường, xứng đáng.  

- Vậy đã bao giờ chị bị đại gia gạ gẫm, ngã giá cho những chuyện nhạy cảm?

Có rất nhiều chứ không phải ít, thậm chí có người còn muốn trả 1 triệu đô để được đáp ứng vấn đề tình cảm. Họ nói chuyện thông qua một người chị của tôi, nhưng chị ấy biết tính tôi như thế nào nên từ chối thẳng. 

Có người khác còn đặt vấn đề thông qua 5 - 6 người bạn của tôi. Bạn bè đều biết tính tôi nên thường tự từ chối giúp mà không cần phải thông qua tôi.

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-5

- Vậy hiện tại chị đã có bạn trai?

Hiện tại tôi chưa có bạn trai.

- Trong tương lai chị hướng tới đối tượng như thế nào?

Người đó phải có chí làm ăn. Tôi muốn bạn trai phải dạy được cho mình nhiều thứ trong cuộc sống. Với những người đàn ông không tiền lại không có chí làm ăn, tôi không muốn chọn. Tôi muốn người đàn ông đồng hành cũng phải xứng đáng với mình. 

- Theo chị tiền đóng vai trò thế nào trong một mối quan hệ tình ái, có đến mức “không tiền cạp đất mà ăn”?

Với người đàn ông có chí làm ăn, nếu tạm thời họ không có tiền thì cũng không vấn đề gì. Nhưng đàn ông không có tiền, lại càng không có chí làm ăn thì tại sao người con gái lại phải đặt tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình vào những trường hợp như vậy.

- Có một hot girl bằng tuổi chị rất nổi tiếng là Ngân 98. Cô gái này gây chú ý thời gian qua cũng bởi câu chuyện tình - tiền thị phi. Chị suy nghĩ như thế nào về hình tượng đó, và có muốn dùng thị phi để được chú ý hơn giữa showbiz này?

Tôi nghĩ mình và bạn đó thuộc hai định hướng khác hẳn nhau. Tôi muốn đi lên bằng thực lực và muốn là người có cống hiến cho xã hội. Tôi nghĩ công việc bạn ấy chọn khác hẳn mình. Dùng scandal để nổi tiếng thì thực sự rất nhanh, nhưng cũng đồng nghĩa với việc người ta lãng quên mình rất nhanh.

T.N
Theo Vietnamnet

Bùi Quỳnh Hoa

Siêu mẫu Việt Nam 2018

Ngân 98

Hương Giang idol

Bình luận (15)
 • BUIMYBINH

  TỰ LĂNG XÊ . QUÁ ẢO , CHÁN MẤY CÁI TRÒ NÀY RỒI

 • lxl

  bố thằng nào mà biết ma ăn cỗ, 1 triệu usd không sáng mắt ra mới lạ, mất gì mà ai ngu bỏ 1 triệu, 1 triệu lớn lắm có thể đảo vòng 10 em quanh năm mà nhan sắc thuộc dạng hoa hậu

 • nguyễn văn a

  sao Việt toàn thổi phồng lên giá triệu đô, nghĩ cướp được tiền sao vậy? có triệu USD thì mua cả mớ hoa hậu rồi

 • HẬU

  Thật sự là ảo tưởng vãi cơ í

 • tHẢO sG

  Giới sâu bít Việt giờ nhiều người bi hoang tưởng quá

Xem thêm

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Phát ngôn về tình - tiền mới nhất của Ngọc Trinh lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13, qua đời ở tuổi 55

Biên đạo múa Hữu Trị ngã từ tầng 13 của chung cư nằm trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM). Ông qua đời ở tuổi 55.

Kang Ji Hwan hát karaoke sau khi hiếp dâm tập thể

Cảnh sát tìm thấy bằng chứng cho thấy Kang Ji Hwan hát karaoke tại nhà sau khi hiếp dâm. Họ quyết định tiếp tục điều tra vì cho rằng đây là hành vi bất thường.

'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho đại gia sòng bài Macau

Người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ rằng cô đã hạ sinh thành công con đầu lòng.

Gả Anh Đức cho bao mỹ nữ nhưng thất bại, cuối cùng Trấn Thành không ngờ bạn thân lại 'phải lòng' mỹ nam

Thấy Anh Đức sánh đôi Tuấn Trần rời khỏi hậu trường ghi hình, Trấn Thành chỉ còn biết hét lên trong sự bàng hoàng. Đoạn clip hài hước đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Yesung (Super Junior) phản pháo

"Tôi thấy vui khi nghe những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ", Yesung.

Cha của 'hoàng tử lai' Kim Samuel bị sát hại

Theo báo chí Mỹ, ông Jose Arredondo đã bị một người lạ mặt đâm chết tại Mexico. Ông là cha của nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Kim Samuel.

Nhìn loạt ảnh này giữa con trai Lê Phương và chồng trẻ - ai dám nghĩ là con riêng và bố dượng

Những khoảnh khắc trêu đùa, quấn quýt nhau không rời giữa Cà Pháo và chồng trẻ diễn viên Lê Phương khiến không ai dám nghĩ đây là mối quan hệ giữa bố dượng và con riêng của vợ.

Sau nghi vấn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy thay nhẫn cưới thành nhẫn khác

Đăng bài mập mờ dấy lên tin đồn hôn nhân có biến, Angelababy trực tiếp lên tiếng trả lời, công khai tham dự hoạt động không mang nhẫn cưới mà mang nhẫn trang sức.

Bỗng dưng bị xỉa xói móc mỉa, sao Việt 'phản dame' nhẹ nhàng nhưng thâm thúy khiến antifan 'chạy mất dép'

Người nổi tiếng thường lấy sự im lặng để làm thước đo chuẩn mực trong ứng xử. Nhưng khi sự việc đi quá giới hạn, họ vẫn lên tiếng giải quyết trong hòa bình, không bốp chát hơn thua nhưng ai nấy đều tâm phục khẩu phục.

HOT: Á hậu Chuyển giới xinh như hoa bị loại thẳng khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Khá bất ngờ, người đẹp chuyển giới Nguyễn Phương Vy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất chấp rào cản về giới tính.

Song Hye Kyo thuê nhà sống sau khi ly thân với Song Joong Ki

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở nên căng thẳng từ đầu năm nay. Sau đó, cả hai dọn ra khỏi căn hộ chung và vẫn nói dối người thân về mối quan hệ.

H'Hen Niê bất ngờ gửi ngôn tình tới bạn trai khiến dân mạng càng thêm tò mò 'Người ấy là ai?'

Theo H'Hen Niê, điều khác biệt lớn trong suốt 2 năm qua của cô là có bạn trai. Người đẹp Tây Nguyên không quên gửi lời cảm ơn người đàn ông bí ẩn vì đã đến bên đời mình.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Tin sao Việt ngày 17/7: Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim "Về nhà đi con".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/7: Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng quốc tế?

Trong một bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây, Hoàng Thùy của Việt Nam để lại khá nhiều ấn tượng khi được xếp hạng 9.

Hương Giang bùi ngùi trước duyên tình dang dở của biên tập viên VTV tham gia 'Người ấy là ai'

"Cách bạn đang gồng mình, đang tỏ ra rất mạnh mẽ nó rất tương đồng với Giang. Nói thật, Giang nhìn bạn Giang thấy bạn đáng thương lắm", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

Đăng ảnh khoe vòng 1 to vượt mặt, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án photoshop không biết điểm dừng

Vòng 1 của Hồ Ngọc Hà thay đổi 180 độ trong bức hình tự đăng và được "tag" khiến nhiều người hoang mang.

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 bất ngờ bị tung bằng chứng ăn dơ ở bẩn, quỵt tiền thuê nhà trắng trợn

Ngân 98 cho biết, chủ nhân căn nhà đang vu khống người khác. Không có chuyện cô quỵt tiền mà trái lại người kia còn "cắn" cọc 2 tháng.

Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến nhà Nhật Kim Anh bị trộm khoắng sạch 5 tỷ đồng xuất phát từ việc cô từng công khai khoe tài sản, vòng vàng trước đó.

Đôi bạn Bắp – Noo hội ngộ, fans mong mỏi ngày Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình

Nhân dịp Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ, Noo Phước Thịnh đã đến chúc mừng bạn thân. Cuộc vui của cả hai khiến fans mừng khôn siết, nhưng cũng không ít người tiếc nuối vì thiếu vắng mảnh ghép cuối cùng.

Trấn Thành đưa Hari Won về Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, fans ước ao sau chuyến đi sẽ có thêm 'Xìn con'

Người hâm mộ hy vọng Trấn Thành - Hari Won sẽ có tin vui sau khi trở về từ chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc nhân kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân nói gì khi bị chê hỏng mặt do thẩm mỹ

Trần Hạo Dân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định vẻ ngoài không thay đổi tới mức biến dạng.

H'Hen Niê sẽ không trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định làm một chiếc vương miện mới và H'Hen Niê sẽ được tặng vĩnh viễn vương miện đăng quang của mình.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'

Chàng "Sở Khanh" của phim truyền hình hot nhất hiện nay tiết lộ hậu trường cảnh quay ám ảnh nhất.

Sau thời gian 'mất tích', Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với nhan sắc tàn tạ khó tin

Khoảng 2017 - 2018 là thời điểm "đen tối" nhất trong sự nghiệp của "nam thần" Hữu Vi khi anh liên tục vướng vào những scandal dẫn đến hình ảnh tuột dốc không phanh.

Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'

Nữ MC và bạn trai hiện tại quen nhau sau khi cô chia tay Huỳnh Anh khoảng 5 tháng. Cô chia sẻ anh đã tính tới chuyện kết hôn nhưng cô chưa đồng ý.

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ tháng 3.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới 'dao kéo' nên chưa vào form

Chiếc mũi khác lạ, không cân xứng với gương mặt khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ mới trùng tu nhan sắc.

Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.