Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: 'Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD'

Chân dài sinh năm 1998 lần đầu tiết lộ nhận được rất nhiều lời gạ gẫm từ những người đàn ông có tiền. Thậm chí, có đại gia còn sẵn sàng ngã giá 1 triệu USD cho vấn đề nhạy cảm.

Bùi Quỳnh Hoa là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc trong nước, song tên tuổi của cô chỉ được khán giả biết đến nhiều khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Sau hơn nửa năm đăng quang, sự nghiệp của Quỳnh Hoa đã có khởi sắc với mức cát-xê tăng lên rõ rệt. Gặp gỡ Quỳnh Hoa vào một ngày đẹp trời tại Hà Nội, chân dài 21 tuổi trải lòng về nghề nghiệp với không ít thử thách phía trước, cũng như câu chuyện bị đại gia gạ tình với mức giá 1 triệu USD - kỷ lục trong showbiz Việt.

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-1
Dưới sự dẫn dắt của Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

- Vốn là gương mặt quen thuộc của những cuộc thi nhan sắc, động lực nào giúp chị tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 để thay đổi hình ảnh theo một định hướng khác?

Đó là một cơ duyên, một người bạn đã nói tôi nên thử sức với cuộc thi Siêu mẫu. Mặc dù hoa hậu và siêu mẫu khác nhau hoàn toàn về tính chất, nhưng khi mình biến đổi từ siêu mẫu sang hoa hậu, hay từ hoa hậu sang siêu mẫu thì thể hiện được những màu sắc khác nhau. Tôi muốn khán giả nhận thấy mình không phải là người một màu mà có thể biến đổi ở nhiều phong cách. 

- Chị tự nhận thấy mình hợp với hình ảnh hoa hậu hay người mẫu hơn?

Tôi cảm nhận mình hợp với hình ảnh hoa hậu hơn. 

- Sàn diễn thời trang cần những gương mặt góc cạnh high fashion hơn là gương mặt hoa hậu. Sở hữu gương mặt hoa hậu, chị có thiếu tự ti về điều đó?

Sàn diễn hiện nay không chỉ là nơi tỏa sáng của những gương mặt góc cạnh, bởi hoa hậu cũng trình diễn thời trang rất nhiều. Không thể theo một khuôn khổ nhất định được, tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi trình diễn thời trang vẫn là phải đáp ứng được những yêu cầu riêng do nhà thiết kế đặt ra. 

- Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, huấn luyện viên của chị - hoa hậu Hương Giang có hỗ trợ gì chị trong sự nghiệp? Hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau?

Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, tôi và chị Giang vẫn hay đi chơi, chia sẻ nhiều điều. Đến thời điểm hiện tại, có thể chị Giang hơi bận một chút nên tôi, chị, cũng như các bạn trong team cũng giãn ra, bởi mỗi người đều có những công việc riêng. Tuy nhiên, tình cảm của hai chị em thì vẫn giống như trong cuộc thi. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-2

- Sau giải thưởng Siêu mẫu Việt Nam, nhiều người đẹp như Minh Tú, Lan Khuê... phải mất rất nhiều năm mới gây dựng nên tên tuổi. Khi danh hiệu không còn là yếu tố quyết định sự thành công của một người mẫu, chị nghĩ sao nếu phải mất rất nhiều năm lận đận với nghề?

Vì còn trẻ nên với quãng thời gian đấy thì tôi nghĩ mình có thể làm được. Không ai có thể từ một cuộc thi mà nổi bật hẳn lên, phải đóng góp cho nghề nghiệp như thế nào thì khán giả mới công nhận mình. Không phải cứ có danh hiệu Siêu mẫu thì người ta sẽ công nhận tôi là Siêu mẫu. 

- Showbiz hiện nay có quá nhiều người đẹp mang danh siêu mẫu, và đến thời của chị thì thị trường đã bão hòa. Chị có sợ bị khán giả lãng quen danh hiệu siêu mẫu không, thậm chí khán giả không thể nhận ra chị là ai cả?

Đó cũng là điều tôi rất sợ. Trước đây, danh hiệu siêu mẫu được người ta để ý rất nhiều, nhưng bây giờ có thể không như vậy nữa. Điều tôi cần làm là phải cố gắng gấp 3, 4 lần những anh chị đi trước. 

- Nhiều người đẹp có danh xưng siêu mẫu nhưng vẫn tìm đến các cuộc thi hoa hậu để tìm kiếm một đòn bẩy trong sự nghiệp. Đã có danh hiệu siêu mẫu, chị có tiếp tục thử sức tại các cuộc thi hoa hậu hay không?

Nếu tìm được cuộc thi hoa hậu quốc tế thuộc hàng “top” và phù hợp với bản thân thì chắc chắn tôi sẽ thi. Bởi vì có cơ hội được đi thẳng ra quốc tế nhờ danh hiệu Siêu mẫu thì tại sao mình không làm?

Nhưng không phải vậy mà tôi ngó lơ những cuộc thi trong nước. Nếu có duyên và thấy bản thân phù hợp với tiêu chí cuộc thi đó thì tôi vẫn muốn thử sức. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-3

- Ngoài công việc người mẫu, được biết chị còn làm chủ một nhà hàng. Nguồn vốn ở đâu để chị có thể xây dựng nên một thương hiệu như vậy?

Tôi không phải mới đi làm người mẫu và cũng có khoảng thời gian hoạt động khá lâu rồi. Sau khi đoạt giải Siêu mẫu, thu nhập của tôi tăng lên đáng kể, và tôi cũng tích góp được để xây dựng một nhà hàng cho riêng mình. 

Thật ra nhà hàng ấy là làm chung, và số vốn tôi bỏ ra không phải quá nhiều. 

- Chị có sợ bị nói phải nhờ đại gia chống lưng thì mới kinh doanh được?

Tôi đã nghe rất nhiều lời như vậy. Nhưng người ta nên nhìn vào thực tế, bởi tôi có thể làm được nhà hàng đó trong tầm tay của mình. Tôi không phải người mới bước chân vào nghề, không có chỗ đứng. 

Nếu có đại gia chống lưng thì cuộc sống của tôi sẽ không như bây giờ mà phải hơn thế nữa, bởi tôi đâu có dùng hàng hiệu xa hoa, hay làm "hình ảnh" quá nhiều. Tôi muốn tiền làm ra phải đổ vào kinh doanh, để mọi người thấy cô gái này không chỉ là người mẫu đi diễn, mà còn có thể tự làm ra tiền bảm bảo cuộc sống của mình. 

- Giả sử đại gia không có tình cảm với chị, nhưng vẫn đề xuất hỗ trợ tiền bạc để đổi lấy điều kiện về tình cảm hay những chuyện nhạy cảm, chị phản ứng như thế nào?

Tôi muốn bản thân nếu đã quen ai thì phải có mối quan hệ tình cảm trong đó. Còn nếu mối quan hệ được đặt ra vì một điều kiện hay mục đích gì đó thì tôi sẽ từ chối. 

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-4

- Chị nghĩ như thế nào về mối quan hệ giữa chân dài - đại gia?

Đó là một chuyện rất nhạy cảm trong nghề của tôi, người ta có câu "con sâu làm rầu nồi canh". Đôi khi một, hai người tự xưng danh người mẫu và làm những chuyện này nọ, làm hỏng đi hình ảnh của người mẫu rất nhiều.

Do đó, tôi nghĩ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, để cho mọi người thấy không phải cứ làm người mẫu là sẽ có có đại gia. Tôi thấy với những người mẫu thực sự thì họ không quá giàu, chỉ đủ sống với công việc của họ thôi.

Tuy nhiên, nếu ai đó đến với người mẫu bằng tình cảm thực sự thì đó là một điều rất bình thường, xứng đáng.  

- Vậy đã bao giờ chị bị đại gia gạ gẫm, ngã giá cho những chuyện nhạy cảm?

Có rất nhiều chứ không phải ít, thậm chí có người còn muốn trả 1 triệu đô để được đáp ứng vấn đề tình cảm. Họ nói chuyện thông qua một người chị của tôi, nhưng chị ấy biết tính tôi như thế nào nên từ chối thẳng. 

Có người khác còn đặt vấn đề thông qua 5 - 6 người bạn của tôi. Bạn bè đều biết tính tôi nên thường tự từ chối giúp mà không cần phải thông qua tôi.

Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa: Tôi từ chối thẳng khi đại gia gạ tình giá 1 triệu USD-5

- Vậy hiện tại chị đã có bạn trai?

Hiện tại tôi chưa có bạn trai.

- Trong tương lai chị hướng tới đối tượng như thế nào?

Người đó phải có chí làm ăn. Tôi muốn bạn trai phải dạy được cho mình nhiều thứ trong cuộc sống. Với những người đàn ông không tiền lại không có chí làm ăn, tôi không muốn chọn. Tôi muốn người đàn ông đồng hành cũng phải xứng đáng với mình. 

- Theo chị tiền đóng vai trò thế nào trong một mối quan hệ tình ái, có đến mức “không tiền cạp đất mà ăn”?

Với người đàn ông có chí làm ăn, nếu tạm thời họ không có tiền thì cũng không vấn đề gì. Nhưng đàn ông không có tiền, lại càng không có chí làm ăn thì tại sao người con gái lại phải đặt tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình vào những trường hợp như vậy.

- Có một hot girl bằng tuổi chị rất nổi tiếng là Ngân 98. Cô gái này gây chú ý thời gian qua cũng bởi câu chuyện tình - tiền thị phi. Chị suy nghĩ như thế nào về hình tượng đó, và có muốn dùng thị phi để được chú ý hơn giữa showbiz này?

Tôi nghĩ mình và bạn đó thuộc hai định hướng khác hẳn nhau. Tôi muốn đi lên bằng thực lực và muốn là người có cống hiến cho xã hội. Tôi nghĩ công việc bạn ấy chọn khác hẳn mình. Dùng scandal để nổi tiếng thì thực sự rất nhanh, nhưng cũng đồng nghĩa với việc người ta lãng quên mình rất nhanh.

T.N
Theo Vietnamnet

Bùi Quỳnh Hoa

Siêu mẫu Việt Nam 2018

Ngân 98

Hương Giang idol

Bình luận (15)
 • BUIMYBINH

  TỰ LĂNG XÊ . QUÁ ẢO , CHÁN MẤY CÁI TRÒ NÀY RỒI

 • lxl

  bố thằng nào mà biết ma ăn cỗ, 1 triệu usd không sáng mắt ra mới lạ, mất gì mà ai ngu bỏ 1 triệu, 1 triệu lớn lắm có thể đảo vòng 10 em quanh năm mà nhan sắc thuộc dạng hoa hậu

 • nguyễn văn a

  sao Việt toàn thổi phồng lên giá triệu đô, nghĩ cướp được tiền sao vậy? có triệu USD thì mua cả mớ hoa hậu rồi

 • HẬU

  Thật sự là ảo tưởng vãi cơ í

 • tHẢO sG

  Giới sâu bít Việt giờ nhiều người bi hoang tưởng quá

Xem thêm

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.

Nhìn Bích Phương khoe vòng 1 ngày càng gợi cảm, Đức Phúc lập tức chúc mừng kiểu 'xỏ lá ba que'

Không biết Bích Phương nên buồn hay vui khi Đức Phúc bình luận: "Chúc mừng Thị Cúc của chúng ta đã lên 5 nghìn xôi, 5 nghìn lá rồi mọi người ơi".

Thu Minh lần đầu tiết lộ về điều 'chán' nhất ở chồng Tây

Tin sao Việt ngày 21/7: Thu Minh lần đầu tiết lộ về điểm yếu của ông xã ngoại quốc khiến cô cảm thấy chán nản và phải gọi đồng đội trợ giúp.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/7: H'Hen Niê mặc quần jeans kỳ cục, phong cách lép vế toàn tập giữa rừng mỹ nhân

H'Hen Niê xuống phố với thời trang nhạt nhòa, phải nhường spotlight cho người đẹp khác trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên

Trong buổi họp fans mới đây, siêu mẫu đình đám không ngại khoe giọng hát với ca khúc "Một đêm say" để khuấy động không khí.

Clip: Cận cảnh biệt thự triệu đô như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường

Mới đây, clip ghi lại toàn cảnh và từng góc phòng, nội thất trong căn biệt thự như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường bên Mỹ được tiết lộ.

Hoài Lâm – sao trẻ chưa kịp lên đỉnh hào quang đã trở thành ông bố nặng gánh mưu sinh ở tuổi 24

Có tài năng, nhan sắc, cộng với danh xưng con nuôi Hoài Linh..., tất cả làm nên một bệ đỡ hoàn hảo cho sự nghiệp nghệ thuật của Hoài Lâm. Nhưng chỉ một bước rẽ ngang táo bạo của tuổi trẻ, anh chấp nhận mất hết tất cả...

Nhật Kim Anh nói về vụ bị trộm 5 tỷ đồng: 'Chúng tẩu tán hết rồi'

Tối 20/7, Nhật Kim Anh xuất hiện ở hậu trường live show Hoài Linh. Khi được đồng nghiệp hỏi về vụ bị trộm tài sản 5 tỷ đồng, cô cười gượng và nói: "Chúng tẩu tán hết rồi".

Tưởng Minh Hằng đeo nhẫn kim cương ngón áp út là sắp có đám cưới, nào ngờ khán giả bị 'hố' vố to!

Trong một talkshow mới đây, Minh Hằng khẳng định 35 tuổi mới nghĩ tới chuyện kết hôn. Câu chuyện hôn nhân còn rất xa vời, nên hình ảnh nữ ca sĩ đeo nhẫn kim cương ngón áp út đang lan truyền vẫn chưa nói lên được điều gì.

Bạn gái Quang Hải bị chê 'não ngắn' vì để lộ kiến thức hạn hẹp tại 'Nhanh như chớp'

Bạn gái Quang Hải để lộ điểm yếu về kiến thức khi liên tục trả lời sai câu hỏi, không thể đạt 2 câu liên tiếp.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện

Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.

Làm thơ tự nhận mình là 'bộ xương khô', Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói

Nằm khoe dáng với bikini khoe trọn đường cong cơ thể, Hà Hồ cũng không quên nhắc netizen bớt quan tâm chuyện cá nhân của cô.

Tài tử TVB xót xa khi nhà cũ của Lý Tiểu Long bị phá bỏ

Ngôi nhà tại Hong Kong nơi Lý Tiểu Long từng sinh sống sắp bị phá bỏ. Nam diễn viên Âu Cẩm Đường đang ra sức bảo vệ nơi này.

Mới giây trước còn khóc lóc, giây sau Lê Xuân Tiền đã cáu gắt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ở "Cuộc đua kỳ thú" tập 3, Lê Xuân Tiền bật khóc vì bị rách tay khi di chuyển bằng dây cáp. Nhưng ngay sau đó, khán giả lại phải bất ngờ khi thấy nam người mẫu bực tức và cáu gắt với đồng đội Đỗ Mỹ Linh.

Đang trong thời gian ở ẩn, con trai nuôi danh hoài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xác nhận đã làm bố của 2 con gái

Hoài Lâm xác nhận con gái đầu lòng của anh hiện đã gần 2 tuổi, còn con gái thứ hai mới chào đời được gần một năm.

Vợ siêu mẫu của Nhậm Đạt Hoa vội bay đến Quảng Đông chăm chồng

Sau khi nhận được tin Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm tại sự kiện, siêu mẫu Kỳ Kỳ vội hủy công việc, đặt vé bay từ Bắc Kinh tới Quảng Đông để chăm sóc chồng.

Vợ cũ Việt Anh vướng nghi án đá xéo Quỳnh Nga 'mèo mả gà đồng' giữa tâm bão tẩy chay 'Nhã tiểu tam'

Sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, tài khoản Facebook được cho là của Hương Trần lên tiếng mỉa mai: "Mèo mả gà đồng, bị chửi là đúng".

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị, thanh tịnh theo đuổi những khóa tu

Tin sao Việt ngày 20/7: Từ cô gái sexy, Angela Phương Trinh thay đổi ngoạn mục với hình ảnh mộc mạc, kín đáo.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/7: H'Hen Niê cùng Lệ Hằng lên đồ công chúa 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân quốc tế

Khoảnh khắc diện đồ đôi ấn tượng giúp H'Hen Niê - Lệ Hằng song hành chiếm spotlight trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

BLACKPINK Jennie giúp chiếc váy 'cháy hàng' chỉ vì mặc lên người quá đẹp

Sao Hàn 20/7: Chiếc váy được Jennie mặc ngay lập tức khiến cư dân mạng săn lùng ráo riết.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ thân hình trơ xương sau khi chia sẻ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Dù khẳng định đã tăng được 2 kg nhưng trước hình ảnh chỉ còn "da bọc xương" của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi lo lắng.

Lần đầu tiên Lam Trường - Đan Trường đối mặt cùng giải đáp nghi vấn 'không ưa nhau'

Song Trường của làng nhạc Việt hàn huyên rất vui vẻ, đồng thời phủ nhận những tin đồn ác ý về mối quan hệ giữa hai anh em.

Sau đại chiến Miss Universe 2018, H'Hen Niê và top 5 người đẹp nhất bây giờ ra sao?

Có người đẹp không phải đoạt danh hiệu cao nhất, nhưng lại là người tỏa sáng nhất sau này...

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, hiện nay, anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình quái lạ.

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Đâu chỉ đồng nghiệp showbiz, đến em gái Hari Won cũng chê Trấn Thành 'mập như heo' khiến danh hài 'quá đau'

Lời nhận xét "vừa đấm vừa xoa" của em gái Hari Won khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Anh đau quá".

Lan Ngọc: 'Tôi bị loét, chảy máu dạ dày nặng, nguy cơ mắc ung thư'

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị viêm loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Vừa qua, cô phải tạm dừng công việc, sang Singapore chữa bệnh.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

Cứ mỗi bước tiến trong chuyện tình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, thật không may khi Hồ Ngọc Hà luôn bị réo tên

Chặng đường yêu của Cường Đô la và vợ sắp cưới trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: yêu – đính hôn – báo hỷ. Điều đặc biệt, cứ mỗi giai đoạn quan trọng của chồng cũ là Hồ Ngọc Hà lại bị “réo tên”.

Chí Tài, Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ đến viếng biên đạo Hữu Trị

Bất ngờ, đau xót khi nghe tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa anh lần cuối vào tối 19/7.

Sở hữu mặt mộc vốn đã vạn người mê, loạt sao Việt vẫn quyết 'đập đi xây lại' khiến ai nhìn cũng tiếc hùi hụi

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện mới lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao vốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng vẫn đam mê chỉnh sửa khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Biên đạo múa Hữu Trị mất ngủ, trầm cảm những ngày cuối đời

Người nhà Hữu Trị chia sẻ một tháng trước khi qua đời, biên đạo múa thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng. Ông ở nhà một mình, hạn chế giao tiếp với người thân, bạn bè.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/7: Bà bầu Australia đẹp tựa nữ thần, 'chặt' cả H'Hen Niê tới nguyên dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Khoảnh khắc xinh đẹp mê hồn của bà bầu Jennifer Hawkins xứng đáng dẫn đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi

Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen - Good Mood - thức uống vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, vừa trở thành chướng ngại vật trong các thử thách.

Sau nhiều lần bị chê 'phẫu thuật vừa đơ vừa xấu', Việt Anh trở lại với dung mạo có thực sự lợi hại hơn xưa?

So với gương mặt thiếu tự nhiên được chia sẻ trước đó, đường nét của Việt Anh đã bớt sưng và trở nên rõ ràng hơn trong bức ảnh mới nhất.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.

Angelababy lái xe về nhà Huỳnh Hiểu Minh giữa ồn ào ly thân

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đoán không còn sống chung một nhà, thậm chí đã ly hôn. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã chụp được ảnh cô đến căn hộ của Huỳnh Hiểu Minh.

Dân mạng tung bằng chứng Ngô Kiến Huy hẹn hò hot girl Sam sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Sau Jun Phạm, hot girl Sam bất ngờ bị đồn đang hẹn hò với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vì cả hai diện vòng tay giống nhau khi tham gia một chương trình.

Á hậu Huyền My than tăng cân mất kiểm soát, Hoa hậu Kỳ Duyên an ủi 'vẫn xinh'

Kỳ Duyên và Huyền My mới đây cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau thời gian vướng nghi án "bằng mặt không bằng lòng".

Trấn Thành tung loạt ảnh sao Việt tuổi xế chiều, xem đến BB Trần ai nấy bỗng dưng khóc thét!

Trào lưu làm ảnh lão hóa đang gây sốt giới trẻ hiện nay. Mới đây, Trấn Thành làm bộ ảnh bắt trend cho dàn sao Việt và lập tức gây sốt mạng xã hội.

Biến Facebook thành 'tiểu thuyết ngôn tình' mang tên Khánh Thi, có mấy ông chồng yêu vợ được như Phan Hiển!

9 năm gắn bó trên sàn diễn với danh xưng cô – trò và 4 năm trở thành bạn đời tri kỷ, Phan Hiển đã chứng minh tình yêu vượt qua mọi giới hạn tuổi tác bằng những gam màu tươi tắn trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân bật mí cách tránh trộm sau vụ Nhật Kim Anh bị cuỗm 5 tỷ

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân lên tiếng an ủi và tiết lộ cách giữ tài sản sau vụ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập lấy mất số tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Mariah Carey vui vẻ bên tình trẻ sau scandal 'cắm sừng' bồ tỷ phú

Diva đình đám đi chơi vui vẻ cùng bạn trai vũ công Bryan Tanaka sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn ngại ngùng chuyện gối chăn, scandal "cắm sừng" bồ tỷ phú James Packer.

Á hậu Thúy Vân thả thính về vương miện Brave Heart: Dũng cảm thi MUV để kế vị H'Hen Niê?

Phải chăng Thúy Vân đang ngầm thông báo cô nàng sẽ ghi danh tham dự đường đua Miss Universe Vietnam 2019 để nhận vương miện Brave Heart từ H'Hen Niê?

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị trộm 'cuỗm' 5 tỷ đồng

Sau thời gian bình tĩnh, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin, diễn biến sự việc khi bị trộm lấy đi tiền và tài sản khoảng 5 tỷ đồng.