Cựu thủ môn ĐT Việt Nam gây sốc cưỡng hôn sao nam trên sóng truyền hình

Bình luận1

Phản ứng của cựu thủ môn Bùi Tấn Trường gây nhiều tranh cãi.

Sự thật - Thật sự (Lies Allowed) là game show hài hước và thông minh, thể hiện các vấn đề dưới 2 góc độ sự thật kỳ lạ và những câu chuyện hoang đường.

Chương trình gồm 5 vòng thi với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng trực tiếp thi tài, dựa vào các tình huống được minh họa bởi hai bình luận viên và host của chương trình.

Tại trường quay sẽ có khán giả cùng tham gia trả lời các câu hỏi tình huống qua một thiết bị điện tử, để xem đâu là sự thật kỳ lạ, và đâu là chuyện hoang đường dễ tin?

Cựu thủ môn ĐT Việt Nam gây sốc cưỡng hôn sao nam trên sóng truyền hình-1

Trong tập 20 mới lên sóng, MC Đại Nghĩa cùng hai phụ tá là diễn viên Quang Trung - Minh Xù đã đón chào sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao. Gây chú ý nhiều nhất là thủ môn Bùi Tấn Trường.

Trong phần thử thách, MC Đại Nghĩa đưa ra câu hỏi: "Ở 1 ngôi làng tại Malaysia có một điều luật kỳ quặc dành cho các cặp vợ chồng mới kết hôn. Điều luật đó là gì?". Hai phương án được đưa ra: "A: Không được hôn mà phải nựng má nhau liên tục. B: Vợ chồng mới kết hôn không được đi toilet".

Sau đó, Quang Trung - Minh Xù nhập vai diễn để minh họa cho các tình huống của câu hỏi. Họ mời các khách mời lên sân khấu để diễn tương tác và thể hiện quan điểm - đáp án của mình trong tình huống chương trình đưa ra.

Cựu thủ môn ĐT Việt Nam gây sốc cưỡng hôn sao nam trên sóng truyền hình-2

Tại đây, thủ môn Bùi Tấn Trường đã vào vai cô gái được mẹ (MC Đại Nghĩa đóng) gả cho diễn viên Quang Trung. Khi diễn đến đoạn thuyết phục người vợ mới cưới thân mật với mình, cựu thủ môn tuyển Việt Nam chẳng ngại nhoài người lên, cố tình tìm cách hôn thật nam đồng nghiệp.

Bằng thái độ khá vô tư, Bùi Tấn Trường áp sát vào người Quang Trung, khiến MC Đại Nghĩa và khán giả trường quay cùng tất cả khách mời trong chương trình khá sửng sốt. 

Cựu thủ môn ĐT Việt Nam gây sốc cưỡng hôn sao nam trên sóng truyền hình-3

Hình ảnh này sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một số khán giả đưa ra ý kiến chỉ trích khi cho rằng, Bùi Tấn Trường diễn thái quá, phản cảm.

Ngay từ khi xuất hiện trong phần mở đầu, giới thiệu thân thế và công việc liên quan đến bóng đá, Tấn Trường đã cố ý tập trung đến cách nói giản tiện là "thích bóng" của MC phụ tá.

Chính vì thế, khi chứng kiến cảnh phim khá thân mật giữa 2 sao nam trên sân khấu, người xem càng có cảm giác nhạy cảm hơn. Một số khán giả lại cho rằng, đây là chiêu trò của nhà sản xuất. 

Tuy nhiên, bên cạnh các ý kiến trên, vẫn có rất đông khán giả cho rằng việc diễn xuất như vậy là rất đỗi bình thường vì đây chỉ là đóng kịch phù hợp với nội dung nhân vật mà cả hai cần diễn.

Điều đáng nói, bà xã của Tấn Trường cũng có mặt trên hàng ghế khán giả tại trường quay. Chính vì thế, đây có thể chỉ là cách mà cựu thủ môn ĐT Việt Nam tạo tiếng cười cho vợ và khán giả.


Clip trích đoạn tình huống xảy ra trong tập 20 chương trình "Sự thật - Thật sự"

Cựu thủ môn ĐT Việt Nam gây sốc cưỡng hôn sao nam trên sóng truyền hình-4

Bùi Tấn Trường sinh năm 1986, có chiều cao ấn tượng 1,9m. Anh từng có thời gian khoác áo đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, và được đánh giá là thủ môn có tài năng.

Bùi Tấn Trường cũng là thủ môn bắt chính cho CLB Bình Dương trong suốt 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên, thủ môn này đã rời CLB Bình Dương sau 6 năm gắn bó khi mùa giải 2019 kết thúc. Hiện tại, Bùi Tấn Trường không thi đấu cho CLB chuyên nghiệp nào.

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/sao/cuu-thu-mon-dt-viet-nam-gay-soc-cuong-hon-sao-nam-tren-song-truyen-hinh-1075152.html

Bùi Tấn Trường Quang Trung
Thật là kém sang...

Tin tức mới nhất