Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là 'bàn tay hư' Bùi Tiến Dũng

"Cái tay hư", "Tay hư nha",... dân mạng nhắc nhở chàng thủ môn gốc Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova lộ chuyện tình cảm từ sau bữa tiệc với gia đình thủ môn xứ Thanh hồi tháng 7/2019.

Nhưng thời điểm ấy, mẫu Tây khẳng định cả hai chỉ là bạn: "Tôi có quen Bùi Tiến Dũng. Anh ấy là một người đàn ông rất rất rất tốt và cũng rất thân thiện. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn thôi".

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-1

Đến gần cuối tháng 8, Dianka Zakhidova lại bất ngờ xác nhận cô và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Kể từ khi công khai "là của nhau", cặp trai nổi tiếng gái xinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc, phát "cẩu lương" trá hình trên mạng xã hội. 

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-2

Điển hình mới đây trên trang cá nhân, thủ thành gốc Thanh Hóa gây chú ý khi khoe một bức ảnh bên bạn gái. Trong ảnh, nếu Dũng "Gôn" diện vest đen bảnh bao thì bạn gái cũng chọn trang phục tối màu tương tự. Đôi trẻ đã có khoảnh khắc tình tứ bên đối phương.

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-3Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-4Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-5
Bên cạnh ý kiến săm soi vị trí để bàn tay...

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-6
... nhiều người cũng bày tỏ thất vọng về phong cách thi đấu của Tiến Dũng thời gian gần đây.

Tuy nhiên, điểm khiến người xem chú ý chính là việc bàn tay chàng thủ môn để sát vòng 1 của bạn gái. Một số "thánh soi" lập tức nhắc nhở: "Cái tay cái tay bắt lấy cái tay", "Cái tay hư",...

Ngoài ra, cũng có người mỉa mai Tiến Dũng chỉ mải yêu đương, nhận show quảng cáo, không quan tâm đến sân cỏ khiến sự nghiệp ngày càng xuống dốc. Trước ý kiến trái chiều, người trong cuộc không có bất cứ phản hồi nào.

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-7Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-8
Những lần đôi trẻ khiến dân mạng bỏng mắt.

Cuối tháng 4 vừa qua, gái xinh này đã chính thức trở thành gà cưng của Vũ Khắc Tiệp khi cô tham gia một buổi tuyển chọn người mẫu do ông bầu này tổ chức. Việc trở thành đàn em của Ngọc Trinh khiến tên tuổi của mẫu nữ càng được chú ý hơn.

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-9

Show hình cùng bạn gái, nổi bật nhất là bàn tay hư Bùi Tiến Dũng-10

Dianka Zakhidova, đến từ Ukraine. Cô từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka đang là một người mẫu quốc tế, làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia...

Hiện cô đang sinh sống, làm việc tại TP. HCM.

Hóng
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất