Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm

Lễ cưới của Bùi Tiến Dũng lần lượt được tổ chức tại Hà Tĩnh, Bắc Ninh và Hà Nội.

Sau Công Phượng tổ chức đám cưới, mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng "chốt" ngày giờ, địa điểm cụ thể tổ chức hôn lễ với bạn gái Khánh Linh. Theo đó, cặp đôi sẽ làm đám cưới ở 3 địa điểm khác nhau.

Ngày mùng 1-2/1/2021 (tức ngày 19,20/11 năm Canh Tý), đám cưới đầu tiên sẽ diễn ra ở Hà Tĩnh - quê nhà của Tiến Dũng với những khách mời của họ nhà trai.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm-1
Tiến Dũng - Khánh Linh đi thử đồ cưới.

Tiếp đến là lễ cưới ở Bắc Ninh - quê hương cô dâu sẽ tổ chức vào ngày 7-8/1/2021 (tức ngày 25, 26/11 năm Canh Tý) với sự hiện diện của đông đảo bà con họ hàng nhà gái.

Sau cùng là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu - chú rể.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm-2
Cặp đôi trong lễ ăn hỏi trước đó.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm-3
4 tháng sau lễ ăn hỏi, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời.

Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh công khai hẹn hò vào tháng 10/2018. Tháng 6/2019, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi. Ngày 8/11 vừa qua, Tiến Dũng công khai cầu hôn bạn gái khi CLB Viettel lần đầu tiên giành chức vô địch V.League.

Hiện cả hai cũng đã có chung với nhau một cô con gái được hơn 1 tuổi, gọi ở nhà là Shi. Sở dĩ, cặp đôi tổ chức ăn hỏi rồi nhưng 1 năm sau mới làm lễ cưới bởi theo tiết lộ từ gia đình, năm ngoái Khánh Linh không được tuổi.

Hiện người hâm mộ rất ngóng chờ đám cưới chính thức của Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm-4
Tiến Dũng cầu hôn bạn gái.

Tít
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất