Bước sang năm 2020, 3 con giáp nam sau tiền thì có nhưng tình chưa chắc đã 'thông'

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng 3 con giáp nam sau tình cảm không như ý, trục trặc mâu thuẫn thậm chí chia rẽ, tan nát.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người đàn ông có chí khí, điềm đạm, tốt tính, đi đâu cũng được người khác yêu mến. Bạn có nhiều tiền vì công việc hanh thông, chức tước có thế nhưng chuyện tình cảm lại không như ý. 

Bước sang năm 2020, 3 con giáp nam sau tiền thì có nhưng tình chưa chắc đã thông-1

Bạn quá bảo thủ trong việc quản lý gia đình. Đã giao cho vợ rồi thì không nên xen vào nữa vì đó là điều không tôn trọng. Bạn cần phải tin tưởng vào bạn đời của mình. Nghi ngờ, kiểm soát chính là điều khiến bạn và người ấy xa nhau. Phải tin tưởng, yêu thương nhau thì tình cảm mới bền vững. Tiền bạc nên giao cho người bạn đời giữ vì vợ của bạn chính là "tay hòm chìa khóa" cực kì tốt.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi ăn nói dễ nghe, có nhiều người yêu mến nhưng cũng chính vì điều này mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện có. Có khi tâm bạn chung thủy nhưng người khác cứ theo bạn làm cho người bạn đời nghi ngờ. Chính sự nghi ngờ làm cho tình cảm bị ảnh hưởng, không hiểu nhau làm cho tình yêu mâu thuẫn. 

Bước sang năm 2020, 3 con giáp nam sau tiền thì có nhưng tình chưa chắc đã thông-2

Bạn mệt mỏi vì phải đối diện với những chuyện này thế nhưng cũng không bao giờ quên công việc. Có thể buồn chuyện tình cảm lại khiến bạn dốc sức tìm quên trong công việc được giao nên hoàn thành tốt phần việc của mình, cấp trên hết lời khen ngợi và thưởng nóng.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất trong năm 2020 có nhiều biến động về sự nghiệp đặc biệt là con đường công danh sự nghiệp. Có người giúp đỡ nên sự nghiệp của tuổi Tuất thăng hoa bất ngờ. Cơ hội thăng quan tiến chức đến ầm ầm làm bạn cũng trở tay không kịp. Hãy thể hiện đúng bản lĩnh của mình chứng minh cho cấp trên thấy tài năng thực sự của bạn.

Bước sang năm 2020, 3 con giáp nam sau tiền thì có nhưng tình chưa chắc đã thông-3

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không thực sự như ý. Bạn và người ấy gặp không ít mâu thuẫn dẫn tới tình cảm rạn nứt. Bạn nên xem lại mối quan hệ của người bạn đời vì có thể người ấy đang có mối quan tâm khác. Chú ý lời ăn tiếng nói để mọi việc dung hòa, không cần làm lớn chuyện.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Tuất Tuổi mão 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất