Buồn chuyện gia đình, 1 phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ đi xe máy từ nhà ra cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) với ý định nhảy cầu, rất may được các chiến sĩ CSGT phát hiện cứu kịp thời.

Buồn chuyện gia đình, 1 phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử-1
Lực lượng CSGT kịp thời ngắn chặn người phụ nữ này nhảy cầu tự vẫn

Vào khoảng 13 giờ 5 phút ngày 14/1, tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh), 1 người phụ nữ do buồn chuyện gia đình nên có ý định nhảy cầu, để lại xe máy trên bờ. Rất may được các chiến sĩ CSGT đội Tuần tra Kiểm soát số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh, kịp thời cứu và động viên từ bỏ ý định.

Thượng uý Nguyễn Văn Huyên, tổ trưởng, và Thiếu uý Bùi Thành Luân cho biết: "Chúng tôi trong quá trình tiến hành tuần tra kiểm soát, khi đi đến cầu Bãi Cháy phát hiện người phụ nữ để xe máy trên cầu và trèo qua lan can. Chúng tôi ngay lập tức dừng xe.

Biết người phụ nữ có ý định nhảy cầu nên chúng tôi tìm cách tiếp cận để giữ người phụ nữ nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra. Ngay khi tiếp cận và khuyên nhủ, chúng tôi đã giữ được người này và kéo vào nơi an toàn, đưa về Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2".

Được biết, người phụ nữ là N. T. Q. (SN 1990, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), do buồn chuyện gia đình đã tìm ra cầu Bãi Cháy tự tử.

Theo Người Lao Động


cầu Bãi Cháy tự tử

Tin tức mới nhất