‘Cả một đời ân oán’ tập 39: Anh Tuấn nghi ngờ lai lịch của mình

Dung (Hồng Diễm) chết lặng khi nghe con trai căn vặn về quan hệ giữa cậu và Vũ gia, cùng sự mất tích của Nguyên An năm xưa.

Sau nhiều lần bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) quát mắng, chị osin Út vẫn không thay đổi tính nết. Chị này vẫn thích nói nhiều và nghĩ sao nói vậy. Mặc dù chị Út chân thành quan tâm Nguyên (Huỳnh Anh), không muốn cậu chủ cô đơn giống như bố và chú, nhưng những lời chị nói lại khiến bà Lan phật ý và nổi giận.
 


Ngân (Hạ Anh) đưa Nguyên tới giới thiệu với Dung, mà không hề biết quan hệ mẹ kế - con chồng trong quá khứ của họ. Gặp lại sau 20 năm thất lạc, cả hai người đều bàng hoàng.

Trong khi đó, Bình (Anh Tuấn) vô cùng bức xúc khi người của Vũ gia không ngừng quấy rầy mẹ mình. Cậu nghi ngờ sự mất tích của chị gái năm xưa là lý do khiến mẹ cậu phải rời bỏ Vũ gia, và thân thế của cậu liên quan tới gia đình họ. Trước câu hỏi của con trai, Dung chết lặng.

Khôi (Thanh Sơn) bị tai nạn nhập viện, tinh thần anh không ổn định, thường suy nghĩ tiêu cực. Cô y tá (Đan Lê) không ngại nói những lời thẳng thắn tới mức trách cứ anh. Rất có thể, từ đây sẽ mở ra tuyến tình cảm mới giữa Khôi và người phụ nữ trẻ hơn nhiều tuổi này.

Theo Vietnamnet


Cả một đời ân oán

Tin tức mới nhất