Ca sĩ Dương Triệu Vũ tức giận khi bị gán mác 'tâm thần'

Bức xúc với bài đăng vô văn hóa, câu view bẩn, Dương Triệu Vũ khẳng định sẽ kiện nếu chủ kênh thông tin không có văn bản xin lỗi.

Ít phút trước, thông qua trang cá nhân, Dương Triệu Vũ bày tỏ sự bức xúc khi đọc được những thông tin xuyên tạc về bản thân.

Chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng có tiêu đề "Hậu thừa nhận bị tâm thần, em ruột Hoài Linh tiết lộ bí mật của gia đình bấy lâu giấu kín", Dương Triệu Vũ khẳng định đây là nội dung mang tính xuyên tạc, vô văn hóa. 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tức giận khi bị gán mác tâm thần-1
Dương Triệu Vũ bức xúc vì thông tin sai lệch.

Nam ca sĩ cho biết, anh đã liên hệ với người chịu trách nhiệm kênh thông tin này nhưng không được. Dương Triệu Vũ yêu cầu người này phải gửi văn bản xin lỗi trước khi anh gửi đơn kiện tới cơ quan có thẩm quyền. 

Cụ thể, em ruột Hoài Linh viết: "Vũ đề nghị người chịu trách nhiệm nội dung trang tin vịt này là ông *** , lập tức bằng văn bản xin lỗi Dương Triệu Vũ trước khi Vũ gửi đơn kiện tới cơ quan có thẩm quyền. Và chính thức kể từ ngày 18/9/2020, nghiêm cấm trang tin vịt *** đăng tải, khai thác bất cứ hình ảnh, thông tin nào về Dương Triệu Vũ". 

Không chỉ chụp màn hình bài đăng sai sự thật, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ lại cuộc trò chuyện giữa anh và doanh nhân Thu Hoài. Theo đó, khi bị đàn chị trêu đùa "Mày sắp khùng rồi", nam ca sĩ hài hước đáp lại: "Dạ bệnh này nôm na gọi là tâm thần đó chị".

Dù chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ giữa Dương Triệu Vũ và Thu Hoài, nhưng kênh thông tin kia lại đăng bài với nội dung mang tính chất xuyên tạc.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tức giận khi bị gán mác tâm thần-2
Nam ca sĩ chia sẻ lại cuộc trò chuyện với đàn chị Thu Hoài.

Trước đó, danh hài Hoài Linh - anh trai nam ca sĩ - cũng từng "dở khóc dở cười" khi bị đăng tin qua đời. Trước nguồn tin này, Hoài Linh khẳng định tất cả chỉ là thất thiệt. 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tức giận khi bị gán mác tâm thần-3
Nghệ sĩ Hoài Linh - anh trai Dương Triệu Vũ - cũng từng bị đăng tin qua đời.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ca-si-duong-trieu-vu-tuc-gian-khi-bi-gan-mac-tam-than-n-235963.html

Dương Triệu Vũ Hoài Linh

Tin tức mới nhất