Ca sĩ MiA bị suy gan do lạm dụng quá nhiều thuốc

Bình luận0

Sau khi nhập viện, bác sĩ đã xét nghiệm cho MiA và tiết lộ nữ ca sĩ bị suy gan do lạm dụng thuốc Panadol.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ MiA tiết lộ: "Từ nay xin chừa. Bình thường bé hay bị nhức đầu nên mua Panadol về để sẵn. Có khi mỗi ngày mỗi uống vì thường xuyên bị nhức đầu. Uống thấy hiệu quả ngay nên khoái lắm, hay lạm dụng.

Thế là hôm qua nhức đầu muốn khùng nên quệnh 2 viên. Mãi sau vẫn thấy nhức quệnh thêm 3 viên. Thế là ồ wow cấp cứu luôn. Xét nghiệm bác sĩ bảo là mình bị suy gan do lạm dụng quá nhiều thuốc panadol. Từ nay không bao giờ dám đụng tới nữa. Chia tay".


Ca sĩ MiA bị suy gan do lạm dụng nhiều thuốc Panadol.

Ở dưới bình luận, nhiều người giật mình vì việc lạm dụng thuốc panadol dẫn tới suy gan. Bên cạnh đó, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời động viên đến MiA, mong nữ ca sĩ mau bình phục.


Băng Di cùng bạn bè gửi lời hỏi thăm đến MiA.

MiA là nữ ca sĩ đầu tiên được công ty của diễn viên Ngô Thanh Vân đào tạo và debut. Cô theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi nổi cùng với các giai điệu R&B, Dance xen lẫn cả Hip-Hop và Pop kết hợp cùng với vũ đạo mạnh mẽ.

Sau hơn 3 năm gắn bó cùng với "người thầy" Ngô Thanh Vân, vào tháng 6/2013, MiA đã mạnh dạn tách riêng để tự hoạt động một mình. Tháng 1/2019, nữ ca sĩ kết hôn với chú rể kém 3 tuổi.

Theo Người Lao Động


ca sỹ Mia MiA

Tin tức mới nhất