Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Nữ ca sĩ "Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê cần bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa – Lào Cai có tổng diện tích 350 m2.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang là nỗi lo chung của nhiều nước trên thế giới, bước đầu ảnh hưởng đến kinh tế, trong đó có Việt Nam. 

Hầu hết các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng và ngày càng khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhiều nhà hàng, quán bar phải tạm ngưng hoạt động để phòng chống Covid-19, tình hình kinh doanh rơi vào ế ấm. Thời gian qua, hầu hết nghệ sĩ đều phải "đóng băng" các dự án nghệ thuật, nhiều show diễn bị hủy.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Khuê cho biết thu nhập nhiều tháng qua bị ảnh hưởng, buộc cô phải rao bán khách sạn hạng sang do mình sở hữu với giá 110 tỷ đồng.

"Chuồn chuồn ớt" viết: "Help me - tất cả là do con Covid. Từ Tết đến giờ sô chậu thì bị hủy nên em quyết định bán nhà để chạy ăn qua ngày ạ. Khuê đang cần bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa – Lào Cai. Khách sạn với tổng diện tích 350 m2". 

Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19-1Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19-2Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19-3Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19-4
Do ảnh hưởng của Covid-19, Ngọc Khuê phải bán rao bán khách sạn.

Bài viết của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ. Ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi, để không chỉ Ngọc Khuê mà nhiều người khác cũng khắc phục kinh tế sau thời gian khó khăn.

Tuy nhiên qua sự việc này, nhiều người mới được dịp chứng kiến cơ ngơi hoành tráng của "thị mầu". Có thể thấy cô nắm trong tay những bất động sản giá trị.

Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn giá 110 tỷ đồng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19-5
Ngọc Khuê là con gái của nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi. Giải nhì Sao Mai 2003 là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Ngọc Khuê. Cô ghi dấu ấn mạnh mẽ với dòng nhạc dân gian đương đại, gắn liền với các ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Những ca khúc làm nên tên tuổi của Ngọc Khuê trong lòng công chúng yêu nhạc phải kể đến "Bà tôi", Chuồn chuồn ớt", "Cặp ba lá"...

 

N.Linh
Theo Vietnamnet


COVID-19 Virus Corona Ngọc Khuê

Tin tức mới nhất