Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn

Ca sĩ Tân Nhàn lặng lẽ ly hôn ca sĩ Tuấn Anh và vừa tổ chức đám cưới với người mới vào tối 18/1.

Tân lang của Tân Nhàn sinh năm 1980, là Phó Giáo sư - Tiến sĩ, Viện trưởng của một viện khoa học công nghệ. Ngoài ra, anh còn giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. Cô không để chú rể lộ diện trước truyền thông bởi muốn giữ cho mình khoảng trời bình yên sau ánh đèn sân khấu.

Tân Nhàn chia sẻ, cô cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình. Với Tân Nhàn, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả.

Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn-1
Tân Nhàn và chồng mới trong đám cưới tối 18/1.

Thông tin về đám cưới của Tân Nhàn khiến người hâm mộ bất ngờ vì trước đó, cô chưa từng tiết lộ chuyện ly hôn với chồng cũ - "Sao Mai" Tuấn Anh.

Cuối năm 2019, Tân Nhàn và Tuấn Anh vẫn còn đồng hành trong một số chương trình. Thuở còn mặn nồng, Tân Nhàn thường dành những lời "có cánh" cho ông xã trên truyền thông. Cả hai có cuộc sống sung túc tại căn hộ duplex trị giá hàng chục tỷ đồng.

Tân Nhàn và Tuấn Anh bén duyên khi cùng tham gia Sao Mai 2005 và kết hôn một năm sau đó. Họ từng có nhiều sản phẩm âm nhạc chung, trong đó có MV Tương phùng tương ngộ. Họ có một con trai 12 tuổi.

Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn-2
Tân Nhàn cùng chồng cũ, ca sĩ Tuấn Anh và con trai nhân dịp ra mắt album "Níu dải lụa đào" hồi tháng 12/2018.

Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn-3
Tân Nhàn khi làm cô dâu lần hai.

Tân Nhàn là một trong những giọng ca dân gian đắt show của khu vực phía Bắc. Bên cạnh việc đi hát, cô còn làm phó trưởng khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nữ ca sĩ sinh năm 1982, từng đoạt giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/tan-nhan-bi-mat-ly-hon-bat-ngo-tai-hon-4222996.html

Tân Nhàn

Tin tức mới nhất