Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Ca sĩ Yến Trang lên tiếng vì bị loại sớm ở Chị Đẹp

Yến Trang cho biết cô tiếc nuối khi phải dừng chân sớm tại show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng". Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn muốn hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực hơn là sa đà vào tranh cãi.

Ca sĩ Yến Trang phải ra về đầy tiếc nuối trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Nhiều khán giả cho rằng cô bị đối xử bất công, thậm chí bị chèn ép khi có tên trong danh sách những chị đẹp bị loại ngay từ vòng công diễn đầu tiên.

Ca sĩ Yến Trang lên tiếng vì bị loại sớm ở Chị Đẹp-1
Khán giả tranh cãi khi Yến Trang bị loại sớm trong show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

 

Yến Trang không chỉ có giọng hát, vũ đạo tốt mà còn làm chủ sân khấu, có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn. Vì vậy, việc cô bị loại sớm trong khi Diệu Nhi, Lan Ngọc hay H’Hen Niê, Hà Kino ở lại với lượt vote cao khiến khán giả bức xúc.

Chia sẻ với Tiền Phong sáng 2/12, ca sĩ Yến Trang cho biết cô cảm ơn sự quan tâm mà khán giả dành cho mình trong những ngày qua.

“Dừng chân tại hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng - vốn dĩ là nghệ sĩ đam mê sân khấu và thiên về trình diễn - tôi tiếc nuối vì mình chưa được cống hiến thêm những tiết mục đặc sắc gửi đến khán giả. Nhưng không có nghĩa dừng chân ở đây sẽ khiến tôi thấy buồn hay tiêu cực vì tôi nghĩ trong cái không hay lại có nhiều điều khác đến với mình, đó chính là sự đón nhận và yêu thương nhiều hơn từ khán giả”, Yến Trang nói.

Trước những tranh cãi bất công, Yến Trang khẳng định ở độ tuổi này cô luôn muốn hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực.

“Là nghệ sĩ đã tham gia khá nhiều cuộc thi nên tôi có kinh nghiệm về việc mình cần xử lý những điều thiếu may mắn thành bài học để giúp bản thân tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua. Khi mình cứ quanh quẩn với việc phải giải đáp những cái kết đã rồi cũng không giúp gì cho bản thân”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Yến Trang cho biết thêm trong một chương trình truyền hình thực tế hay cuộc sống, việc mình có may mắn hay không, công bằng hay không là điều không thể kiểm soát.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh trong hành trình tham gia Chị Đẹp, cô cũng như mọi người đều nỗ lực. Tuy nhiên, ai cũng có điểm nổi trội và khiếm khuyết. Việc họ phải dung hòa và hỗ trợ cho nhau là cần thiết.

“Tôi luôn tâm niệm mình hãy nhìn vào những điều tích cực để cả bản thân và những người xung quanh đều vui. Để có được sự chỉn chu của tiết mục Vũ Trụ Có Anh là sự nỗ lực của một tập thể chứ không của riêng cá nhân nào”, Yến Trang lý giải.

Ca sĩ Yến Trang lên tiếng vì bị loại sớm ở Chị Đẹp-2Ca sĩ Yến Trang lên tiếng vì bị loại sớm ở Chị Đẹp-3
Yến Trang tại show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"

Ra về trong tiếc nuối nhưng Yến Trang khẳng định cô đã có những kỷ niệm đẹp cùng các chị đẹp khác. “Đó là dịp các chị em cùng nhau đi ăn uống, đi hát karaoke. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có những buổi hẹn hò và vui chơi thoải mái với nhiều đồng nghiệp đến như vậy”, Yến Trang kể.

Khi được hỏi về việc một số sao Việt tiết lộ gặp vấn đề tâm lý khi tham gia game show, Yến Trang cho rằng đó là vấn đề không chỉ riêng với nghệ sĩ.

“Quan trọng nhất bạn cần biết buông bỏ bớt áp lực, chia sẻ với người thân nhiều hơn, đặt mục tiêu hoàn thành mọi việc vừa với sức của mình. Đừng vì cái nhìn chuẩn mực chung mà khiến bản thân bị cuốn vào vòng xoáy.

Tôi may mắn khi đồng hành trong cuộc sống luôn có người thân thương yêu. Bản thân tôi cũng là người luôn lựa chọn sự tích cực trong suy nghĩ, lối sống nên khi khó khăn tôi vẫn có thể cân bằng và vượt qua. Hy vọng qua những chia sẻ này phần nào giúp các bạn có góc nhìn tích cực hơn”, Yến Trang nói.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ca-si-yen-trang-len-tieng-vi-bi-loai-som-o-chi-dep-post1592009.tpo

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Yến Trang

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng