Nguyên liệu:

- Hạnh nhân.

- Nước đun sôi để nguội.

 

Cách làm:

- Ngâm hạnh nhân với chút xíu muối qua đêm.

- Sáng hôm sau vo lại hạnh nhân và xả nhiều lần nước cho sạch. Khi nào thấy nước trong vắt là được.

- Cho hạnh nhân vào máy ép trái cây (loại máy ép chậm) để xay. Cứ 1 cốc hạnh nhân thì dùng 3 cốc nước đun sôi để nguội.

- Sữa ép ra trắng tươi, có thể uống liền hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh để một lúc uống sẽ ngon hơn.

- Nếu không có máy ép trái cây bạn có thể dùng máy xay sinh tố rồi vắt lấy sữa, bỏ xác hạnh nhân.

Theo Ngôi sao