Cách Từ Nhược Tuyên đáp trả vợ cũ Vương Lực Hoành

Từ Nhược Tuyên đăng lời ca khúc mới "Mặt Nạ" được cho là ám chỉ vợ cũ Vương Lực Hoành nói dối.

Ngày 18/1, trang QQ đưa tin Từ Nhược Tuyên chia sẻ lời bài hát ca khúc mới Mặt Nạ, được phát hành trong lúc cô bị tẩy chay vì tin ngoại tình với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

"Ca khúc này tôi viết năm 2003, hiện tại tôi rất thích, nhất định phải biểu diễn trong concert sắp tới", Từ Nhược Tuyên chia sẻ.

QQ bình luận lời bài hát Mặt Nạ được cho là lời đáp trả vợ cũ của nam ca sĩ Vương Lực Hoành, Lý Tịnh Lôi. Từ Nhược Tuyên luôn khẳng định Lý Tịnh Lôi là người giả tạo, không đưa ra bằng chứng xác thực nhưng nói dối làm ảnh hưởng tới cô.

Cách Từ Nhược Tuyên đáp trả vợ cũ Vương Lực Hoành-1Cách Từ Nhược Tuyên đáp trả vợ cũ Vương Lực Hoành-2
Từ Nhược Tuyên dùng lời bài hát để đáp trả Lý Tịnh Lôi. Ảnh: QQ.

Trước đó, Từ Nhược Tuyên và Vương Lực Hoành là bạn tốt trong nhiều năm. Khi Vương Lực Hoành và vợ cũ xảy ra tranh cãi ly hôn, Lý Tịnh Lôi tiết lộ có một nữ diễn viên lợi dụng quan hệ bạn bè mồi chài chồng cô. Từ Nhược Tuyên là cái tên bị nhắc đến nhiều nhất.

Nữ ca sĩ đã nhiều lần phủ nhận có quan hệ bất chính với Vương Lực Hoành. Cô kêu gọi vợ chồng Vương Lực Hoành đứng ra giải thích để không ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn bè, song cả hai không phản hồi.

"Nếu bạn đeo một chiếc mặt nạ hiền lành và luôn khóc sướt mướt, mọi người sẽ đồng tình với bạn. Dù cho có 5 quả bóng trong tay tôi, bạn nói 8, mọi người cũng tin bạn. Còn khi đóng vai phản diện, dù có nói lời thật lòng, cũng chẳng ai tin tưởng", sau khi đăng ca khúc, Từ Nhược Tuyên đóng chức năng bình luận.

Theo ETtoday, Từ Nhược Tuyên bị ảnh hưởng nặng nề sau scandal trên. Các thương hiệu hợp tác với Từ Nhược Tuyên đang xem xét hợp đồng làm gương mặt đại diện của cô.

Trong ngày 19/12/2021, người hâm mộ đã chụp được ảnh công nhân tháo gỡ hoặc che đi những tấm poster quảng cáo của người đẹp Cơn Lốc Tình Yêu tại nơi công cộng ở Đài Loan. Nữ diễn viên phải trở về Singapore để tránh sóng gió.

TVBS đưa tin Từ Nhược Tuyên thông báo nối lại các hoạt động nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ cho biết đang cùng ê-kíp chuẩn bị cho concert kỷ niệm 30 năm gia nhập showbiz vào tháng 5.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cach-tu-nhuoc-tuyen-dap-tra-vo-cu-vuong-luc-hoanh-post1290617.html

Vương Lực Hoành Từ Nhược Tuyên

Tin tức mới nhất