Cách xin lỗi vợ của một người chồng ngoại tình

Anh đã làm điều này để chứng tỏ độ thành khẩn của mình và chứng minh rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội.

Người đàn ông tên Jose L.Torres, sinh sống tại khu vực Houston, Texas, Mỹ đã chứng tỏ độ thành khẩn của mình và chứng minh rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội bằng cách xăm trực tiếp lên cơ thể mình lời thú tội.

Bằng cách này, lời xin lỗi này sẽ luôn tồn tại và nhắc nhở anh chàng về lỗi lầm đã gây ra.

Cách xin lỗi vợ của một người chồng ngoại tình-1
Toàn bộ hình xăm của người kéo dài từ phần bụng đến phần ngực thay cho lời xin lỗi của người chồng

Cụ thể, nội dung hình xăm ghi rõ anh chàng hoàn toàn tình nguyện xăm lên người để lấy lại lòng tin của người vợ.

Đồng thời, Torres cũng thú nhận "bản thân đã gây ra nhiều đau đớn và tổn thương cho cuộc hôn nhân của 2 người". Phần còn lại của hình xăm này lần lượt là những gạch đầu dòng người chồng tự nhận mình là người dối trá, phản bội, dễ bị dụ dỗ.

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hành động của Torres vừa buồn cười vừa ngớ ngẩn.

Ngoài nhiều ý kiến mỉa mai như "Người vợ tiếp theo của anh ta sẽ thích điều này", "Hãy tưởng tượng người phụ nữ tiếp theo anh ta lừa dối sẽ nói gì khi đọc được những dòng này".

Nhiều người cho rằng có nhiều cách cải thiện hôn nhân hơn là chỉ xin lỗi "suông" như thế này và việc xăm mình có thể khiến người vợ gợi nhớ về ký ức tồi tệ.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cach-xin-loi-vo-cua-mot-nguoi-chong-ngoai-tinh-172221119170408281.htm

Ngoại tình

Tin tức mới nhất