Cái kết cay đắng của minh tinh bỏ rơi Ngô Kinh, chạy theo đại gia

Phàn Diệc Mẫn từng là người yêu trong mộng của Ngô Kinh. Nhưng cô rời bỏ anh để đến với đại gia bất động sản.

Ngô Kinh đang là nam diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội Trung Quốc sau thành công của Chiến lang 2. Lúc này, những câu chuyện hậu trường liên quan đến Ngô Kinh vốn chưa bao giờ được dư luận chú ý đã được đào xới lại.

Theo tờ Sohu, Ngô Kinh vì cảnh nghèo hơn nhiều đồng nghiệp đã chịu thiệt thòi trong sự nghiệp cùng tình yêu. Trước khi kết hôn với MC Tạ Nam, anh từng say nắng Phàn Diệc Mẫn. Phàn Diệc Mẫn là người đẹp Hong Kong, đóng cặp với anh trong Thái cực tông sư.

Cái kết cay đắng của minh tinh bỏ rơi Ngô Kinh, chạy theo đại gia-1
Ngô Kinh và Phàn Diệc Mẫn.


Trong quá trình hợp tác, hai người phim giả tình thật. Họ yêu từ phim đến đời. Nguồn tin tiết lộ Ngô Kinh từng coi Phàn Diệc Mẫn là vợ chưa cưới, nhưng cuối cùng hai người chia tay trong thầm lặng. Phàn Diệc Mẫn tìm được bến đỗ mới bên doanh nhân giàu có tên Triệu Huy. Có bạn trai giàu có, Phàn Diệc Mẫn dần rút khỏi ngành giải trí.

Nhiều người biết chuyện hai người kể năm xưa ai cũng dự đoán Phàn Diệc Mẫn sẽ là “vợ đại gia” còn Ngô Kinh vẫn vui vẻ là diễn viên bình lặng. Không ngờ sau 20 năm, họ lại có cuộc sống đối lập. Ngô Kinh nổi tiếng ở tuổi ngoài tứ tuần. Trong khi đó, Phàn Diệc Mẫn đơn độc ở tuổi 46.

Cái kết cay đắng của minh tinh bỏ rơi Ngô Kinh, chạy theo đại gia-2
Triệu Huy (trái) đột tử vì phá sản. Bạn trai sau đó của Diệc Mẫn là "Lâm Bình Chi" Hà Bửu Sinh xuống tóc đi tu, dù xuất thân gia thế.


Tờ Et cho biết vào năm 1999, Phàn Diệc Mẫn khi yêu đại gia Triệu Huy đã lén vụng trộm với tài tử Hà Bửu Sinh. Việc này đến tai Triệu Huy, anh tuyên bố chia tay. Hình tượng của Phàn Diệc Mẫn tụt dốc không phanh sau tai tiếng bắt cá hai tay.

Đáng buồn hơn, cô còn bị gán mác “hại chồng”. Triệu Huy kinh doanh thất bại, đột tử tại nhà riêng. Hà Bửu Sinh sau mối tình với Phàn Diệc Mẫn đột ngột xuất gia ở ẩn, hủy bỏ toàn bộ quyền thừa kế của gia tộc. Kể từ đó, cô e dè trong chuyện tình cảm, không còn nghĩ đến việc kết hôn.

“Tôi không muốn nhắc lại về quá khứ. Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng trong cuộc sống và phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình”, Phàn Diệc Mẫn nói trong lần phỏng vấn hồi đầu năm.

Cái kết cay đắng của minh tinh bỏ rơi Ngô Kinh, chạy theo đại gia-3
Phàn Diệc Mẫn vẫn đẹp ở tuổi 46, nhưng cô chưa từng kết hôn.

Theo Zing


Chiến Lang Ngô Kinh

Tin tức mới nhất