Cãi nhau to, vợ xin mua vali xịn để 'rời đi trong cái đẹp' khiến chồng cạn lời

"Đấy! Đã cãi nhau, giận dỗi nhau thậm chí đòi bỏ đi rồi mà vẫn phải bỏ đi trong cái đẹp, chịu hẳn luôn đấy ạ", anh chồng bày tỏ.

Các chị em vẫn rỉ tai nhau "phụ nữ đẹp luôn có quyền và có quà" nên trong mọi tình huống, họ vẫn nhắc nhau phải lồng lộn, bởi trước hết cho bản thân còn sau khiến kẻ khác phát hờn. Châm ngôn bất di bất dịch của phụ nữ khiến cánh mày râu nhiều lúc… bó tay, như anh chồng trong câu chuyện dưới đây. 

"Thật sự mình không thể hiểu tại sao chị em phụ nữ giữa cái lúc cãi nhau căng thẳng nhưng vẫn nghĩ tới đồ đẹp được nhỉ?", anh than thở.

Cãi nhau to, vợ xin mua vali xịn để rời đi trong cái đẹp khiến chồng cạn lời-1
Tin nhắn giận dỗi của hai vợ chồng. (Ảnh VnHomies).

Bởi một vài lí do, hai vợ chồng anh cãi nhau om tỏi. Thế rồi vợ ấm ức trách móc: "Thế bây giờ là anh không còn yêu em nữa chứ gì?".

Giữa lúc chẳng mấy vui vẻ này, nào ai còn tâm trạng nói chuyện yêu đương. Anh thản nhiên đáp "Ờ" rõ to khiến vợ giận dỗi quyết bỏ nhà ra đi.

- Thế em bỏ đi, đừng tìm em nữa. Nhưng mà em không còn cái vali nào đẹp, anh mua hộ em cái vali đẹp để em bỏ đi nhé, cái vali cũ xấu.

"Thế là mình lại phải mua một cái vali mới tương đối đẹp về cho vợ để phục vụ cho việc cô ấy bỏ đi. Đấy! Đã cãi nhau, giận dỗi nhau thậm chí đòi bỏ đi rồi mà vẫn phải bỏ đi trong cái đẹp, chịu hẳn luôn đấy ạ", anh chồng bày tỏ.

Lời tâm sự này nhanh chóng nhận về nhiều lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Không ít chị em đồng tình quan điểm "phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp", đồng thời cho rằng đây là cách làm lành dễ thương của người vợ. Số khác cũng cho rằng màn "bỏ đi trong cái đẹp" quả thực không phải ai cũng hiểu được.

Cãi nhau to, vợ xin mua vali xịn để rời đi trong cái đẹp khiến chồng cạn lời-2
Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cao màn hình).

Bạn Lan Hương: "Đấy là nó đang muốn làm lành với ông thôi. Chứ nó mà đã muốn bỏ đi thì gói bằng túi ni lông trong suốt nó vẫn cầm đi nhé".

Bạn Huyền Nhung: "Đúng rồi nhé, có đuổi em đi cũng phải mua va li đẹp nhé, mua luôn quần áo mới để em bỏ đi như một nàng công chúa nha".

Bạn Hải Anh: "Tôi cũng không hiểu ông ạ".

Bạn Hồng Nhung: "Đây là kiểu anh không về đi chơi với em thì em tự đi chơi một mình nhé.Nhưng mà anh phải cho em tiền cơ thì em mới đi được".

Ying Ying
Theo Vietnamnet


chuyện vợ chồng mâu thuẫn vợ chồng vợ chồng

Tin tức mới nhất