TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Cãi tay đôi với Tự Long, Hòa Minzy tiết lộ chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên sóng Ơn giời

Với tính cách tưng tửng, Hòa Minzy cãi tay đôi với ông xã Tự Long ngay trong đêm tân hôn. Thậm chí nữ ca sĩ còn "tát bôm bốp" người đầu ấp tay gối ngay trên sóng "Ơn giời".

Là khách mời trong Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Hòa Minzy được xem là nỗi ám ảnh với các vị trưởng phòng. Sau khi lột quần Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình ở mùa trước, Hòa Minzy tiếp tục thể hiện độ lầy lội nhưng không kém phần hài hước khi đặt chân vào thử thách mùa 4. 

Ở tập 12, công chúa hoa râm bụt hóa thân thành cô dâu mới cưới và có đêm tân hôn cùng danh hài Tự Long. Vừa gặp bà xã, danh hài đất Bắc liên tục tấn công khách mời bằng những hành động âu yếm khiến nữ ca sĩ rùng mình. 
 


Clip Hòa Minzy nói về chuyện "ăn cơm trước kẻng".


Trong đêm động phòng, Tự Long  luôn tỏ ra hào hứng vì đã đến lúc “cô dâu” Hòa Minzy trao trọn ân tình cho mình. Trái ngược với sự háo hức của ông xã Tự Long, Hòa Minzy thờ ơ cho biết: “Có nhiều người làm trước rồi chứ đâu cần đợi đêm tân hôn”.

Suy nghĩ của Hòa Minzy khiến trưởng phòng Tự Long đứng hình. Thay vì âu yếm tình cảm như những cặp đôi mới cưới khác, Hòa Minzy tặng ngay cho chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng. Nguyên do được Hòa Minzy tiết lộ: “Lấy nhau xong thì thoải mái đánh nhau”. Những tưởng sẽ bỏ qua, Tự Long bất ngờ tát lại Hòa Minzy khiến cô la oai oái vì: “Đánh 3 tiếng mới được lớp phấn nền này”. 
 

Cãi tay đôi với Tự Long, Hòa Minzy tiết lộ chuyện ăn cơm trước kẻng trên sóng Ơn giời-1
Hòa Minzy nức nở vì bị Tự Long tát trong đêm tân hôn.

Cãi tay đôi với Tự Long, Hòa Minzy tiết lộ chuyện ăn cơm trước kẻng trên sóng Ơn giời-2
Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện "ăn cơm trước kẻng".


Trước vẻ lầy lội của Hòa Minzy, Tự Long thay đổi cảm xúc khi phát hiện phong bì mừng cưới có kèm que thử thai 2 vạch. Với trình độ “cãi” đẳng cấp, Hòa Minzy nhanh chóng lật mặt và cãi tay đôi với Tự Long. Bên cạnh đó, giọng ca Bắc Ninh thành thật chia sẻ: “Hòa Minzy dậy thì muộn” trước những cáo buộc của chồng mới cưới.

Ngoài ra, những scandal tình cảm cũng sẽ được chính Hòa Minzy đem vào để giải quyết tình huống.
 

Cãi tay đôi với Tự Long, Hòa Minzy tiết lộ chuyện ăn cơm trước kẻng trên sóng Ơn giời-3
Tình huống bất ngờ xảy ra.
 

Mít
Theo Vietnamnet


Tự Long Hòa Minzy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi