Camila Cabello kiệt sức khi yêu Shawn Mendes

Trả lời phỏng vấn, Camila Cabello chia sẻ cô cảm thấy kiệt sức trong mối quan hệ với Shawn Mendes. Nữ ca sĩ "Havana" tiết lộ cặp đôi không có thời gian dành cho nhau.

Mới đây, trả lời phỏng vấn Jimmy Hill trong lễ trao giải The Global Awards 2020, nữ ca sĩ Camila Cabello tiết lộ cô cảm thấy mệt mỏi khi yêu Shawn Mendes.

"Tôi muốn cả hai dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Thế nhưng, chúng tôi mới đang ở tuổi 20 và muốn tập trung cho sự nghiệp. Đôi lúc việc yêu đương khiến tôi kiệt sức", giọng ca Havana chia sẻ.

Camila Cabello kiệt sức khi yêu Shawn Mendes-1
Camila Cabello thấy mệt mỏi trong mối quan hệ với Shawn Mendes.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về sự kết hợp trong âm nhạc cùng Shawn Mendes thời gian tới, nữ ca sĩ bộc bạch cả cô và bạn trai hiện vẫn chưa có kế hoạch nào. Cabello cho rằng sau một thời gian yêu Mendes, họ vẫn chưa có đủ cảm xúc để thực hiện một bản hit gây sốt như Senorita.

Camila Cabello tâm sự: "Chúng tôi thậm chí còn không đến phòng thu. Cả hai đều không có thời gian. Tôi và Mendes đang giữ sự bình tĩnh trong việc ra sản phẩm mới".

Trước đó, hồi cuối tháng 2/2020, Shawn Mendes dính tin đồn là người đồng tính. Khán giả cho rằng giọng ca Treat You Better chỉ hẹn hò với Camila Cabello để che đậy giới tính thật của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định mình không đồng tính như lời đồn.

Camila Cabello kiệt sức khi yêu Shawn Mendes-2
Camila Cabello và Shawn Mendes từng bị nghi giả vờ yêu nhau để PR cho MV "Senorita".

Hồi tháng 9/2019, Shawn Mendes thừa nhận yêu Camila Cabello. Họ chính thức trở thành một cặp khi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, sau MV hợp tác Senorita ra mắt. Shawn Mendes chia sẻ anh yêu Cabello nghiêm túc và đã dắt bạn gái về ra mắt gia đình.

Về phía Camila Cabello, nữ ca sĩ từng nói với tạp chí Elle rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi yêu Mendes sau thời gian dài làm bạn. Vào dịp sinh nhật lần thứ 21 của Shawn Mendes, giọng ca Havana đăng ảnh nam ca sĩ âu yếm vuốt tóc cô. "Chúc mừng sinh nhật chàng trai kỳ diệu. Em yêu anh", Cabello viết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/camila-cabello-kiet-suc-khi-yeu-shawn-mendes-post1057194.html

Camila Cabello Shawn Mendes

Tin tức mới nhất