Cận cảnh nhà 'vô hình' ẩn mình giữa sa mạc, 1 đêm thuê giá hơn trăm triệu
Nằm trên 27ha sa mạc yên tĩnh, ngôi nhà tách biệt và hòa hợp với thiên nhiên.
Invisble House (ngôi nhà vô hình) nằm tại Joshua Tree, một thị trấn nhỏ ở miền Nam California, Hoa Kỳ. Thị trấn này thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên, nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, và khu nghỉ dưỡng tiện nghi để du khách tham quan và khám phá.
Ngôi nhà vô hình được xây dựng năm 2019 và lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng "2002: A Space Odyssey".
Công trình nhà ở nhà có dạng hình hộp chữ nhật khổng lồ, với toàn bộ bề ngoài được ốp kính gương tạo cảm giác ngôi nhà như đang hòa mình với cảnh quan thiên nhiên, tạo nên sự mới lạ về khái niệm sống trong nhà - ngoài trời.
Thậm chí nhìn từ xa, chiếc hình hộp khổng lồ này như thể biến mất hoàn toàn giữa sa mạc. Việc sử dụng lớp kính phản xạ nhiệt để bao phủ gần như toàn bộ không gian giúp mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà và loại bỏ tia UV có hại.
Bên trong ngôi nhà là một bể bơi khoảng 30m được đặt ngay trong phòng khách, chiếm gần 1/2 chiều dài của căn nhà. Các phòng ngủ lớn trong ngôi nhà đều có phòng tắm riêng với các thiết bị hiện đại và đẹp mắt.
Khu vực nhà bếp cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi đúng chuẩn sang trọng. Hệ thống chiếu sáng có thể điều chỉnh màu sắc và ánh sáng khác nhau để phù hợp với tâm trạng của những người sống trong không gian này.
Một trong những điểm ấn tượng của căn nhà chính là hướng của toàn công trình quay về phía Tây, giúp người ở trong nhà có thể trải nghiệm toàn bộ cảnh hoàng hôn đẹp mắt ngay tại phòng ngủ.
Theo chia sẻ từ Chris Hanley, chủ nhân của công trình ngôi nhà độc đáo này, chi phí mua kính để xây dựng ngôi nhà đã lên đến gần 700,000 USD (khoảng 17 tỷ đồng).
Invisible House từng đón tiếp các nghệ sĩ nổi tiếng như Lizzo, Alicia Keys, Ariana Grande và The Weeknd, và cũng xuất hiện trong loạt phim Netflix "The World's Most Amazing Vacation Rentals".
Theo tạp chí Forbes, ngôi nhà này không chỉ là địa điểm quay phim mà còn là một nơi ở sang trọng trên Airbnb, giá cho một đêm dao động từ 2.500 USD đến 6.000 USD (tương đương khoảng 61 triệu đến 146 triệu đồng).
Theo VTC
-
1 giờ trướcSáu du khách Trung Quốc bị phát hiện xin tiền trên đường phố ở Bangkok đã bị cấm quay lại Thái Lan trong vòng 10 năm tới.
-
3 giờ trướcMới đây, Pháp ban hành điều luật về việc cấm hút thuốc trên bãi biển, trong rừng và các không gian xanh khác. Nước này đưa ra lệnh cấm hút thuốc ở một số khu vực công cộng như một phần của kế hoạch chống thuốc lá toàn diện.
-
4 giờ trướcKhi lặn xuống nước biểu diễn cho khách tham quan, trang phục của "nàng tiên cá" ở Nam Phi bị vướng vào một mảnh san hô khiến cô suýt bị ngộp nước và thoát chết trong tích tắc nhờ biết xử lý kịp thời.
-
5 giờ trướcCon đường thu hút hàng triệu lượt xem do có kết cấu rất đặc biệt, nằm lọt thỏm giữa vách đá dựng đứng 90 độ với một đầu dẫn về phía biển ở Bali, Indonesia.
-
5 giờ trướcDọc mùng là thực phẩm quen thuộc trồng ở một số địa phương, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
-
5 giờ trướcMang cà phê muối đến Phần Lan, nhóm du học sinh khiến dân mạng thích thú vì chứng kiến sự yêu thích của người dân bản địa đối với thức uống từ Việt Nam.
-
19 giờ trướcNgười chuyển nhầm tiền 270 triệu đồng cho bữa ăn trưa 270 nghìn đồng ở nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) là một phụ nữ mới đi làm ở Đài Loan về.
-
21 giờ trướcThịt viên sốt cà chua là món ăn được nhiều người yêu thích. Cùng VietNamNet tìm hiểu 2 cách làm thịt viên sốt cà chua thơm ngon, dễ làm tại nhà nhé.
-
22 giờ trướcChuối là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, nhưng khi ăn chuối bạn cần lưu ý những điều dưới đây.
-
22 giờ trướcNhiều lúc đang xăm, Luke đau đớn lịm đi bởi có 6 mũi kim cùng di chuyển trên người anh. Hơn 20 tiếng, nửa trên cơ thể của chàng trai Anh gần như tê liệt.
-
23 giờ trướcMật ong là thực phẩm tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được mật ong.
-
1 ngày trướcKhi cắt toàn bộ tinh bột, nhịn ăn gián đoạn, trong quá trình chuyển hóa sẽ hình thành các chất béo tích tụ trong nội tạng, khó giải quyết hơn nhiều so với chất béo thông thường.
-
1 ngày trướcTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
-
1 ngày trướcChủ nhà hàng nổi xung khi nhóm khách nhận xét phần ăn quá ít; ông ta vừa chửi vừa đuổi đánh họ với điệu bộ cực kỳ hung hãn, đáng sợ.
-
1 ngày trướcViệt Nam là cái tên đứng thứ hai trong danh sách điểm đến du lịch nước ngoài được người Hàn Quốc yêu thích nhất sau Nhật Bản nhờ nhiều đường bay thuận tiện và thời tiết mát mẻ.
-
1 ngày trướcSau một thời gian áp dụng phương pháp mới, trên đảo không còn xuất hiện bóng dáng của muỗi. Đáng nói ở chỗ, phương pháp này không sử dụng các hóa chất gây hại tới môi trường.
-
1 ngày trướcĐinh lăng được mệnh danh là "nhân sâm của người nghèo" tuy nhiên không phải ai cũng có thể uống được.
-
1 ngày trướcMột người phụ nữ người New Zealand đi du lịch tới Australia đã bị phạt gần 50 triệu đồng vì mang theo một chiếc bánh mì kẹp thịt vào nước này.
-
1 ngày trướcHầu hết mọi người đều biết việc chúng ta ăn gì và ăn bao nhiêu đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Gần đây các nhà khoa học phát hiện ra rằng thời điểm ăn cũng có thể tạo ra sự khác biệt.
-
1 ngày trướcQua hai lần tổ chức đám cưới ở quê nhà Thái Bình và tại Hà Nội, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã thể hiện sự tinh tế trong cách lựa chọn món ăn.
Tin tức mới nhất
-
13 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
3 ngày trước