Cận cảnh siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Đoàn Văn Hậu đón cô dâu Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu đón dâu bằng chiếc siêu xe có giá gần 50 tỷ đồng.

Sáng nay (11/11), sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam hướng về ngày trọng đại của Đoàn Văn Hậu. Chàng cầu thủ sinh năm 1999 từ quê nhà Thái Bình lên Hà Nội làm lễ ăn hỏi từ sáng sớm, nhưng phải chờ vài tiếng đồng hồ mới đến giờ đẹp để bước vào nhà gái theo phong tục.

Chiều nay, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My làm lễ vu quy. Khi đó, cầu thủ của CLB Công an Hà Nội mới chính thức "đưa nàng về dinh". 

Cận cảnh siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Đoàn Văn Hậu đón cô dâu Doãn Hải My-1
Cận cảnh siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Đoàn Văn Hậu đón cô dâu Doãn Hải My.

Đám hỏi, đám cưới của cặp trai tài gái sắc Văn Hậu - Hải My khiến phố Trần Phú (Hà Nội) thêm nhộn nhịp. Điểm nhấn của đoàn đón dâu chính là chiếc xe Rolls Royce Phantom màu trắng. Đoàn Văn Hậu sẽ đón cô dâu về nhà trên chiếc siêu xe giá gần 50 tỷ đồng này.

Tại nhà trai, gia đình Văn Hậu chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là sân bóng xã Hồng Minh (thôn Cổ Trai, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, Thái Bình). Đây là địa điểm lý tưởng bởi không gian đủ rộng để đón tiếp hàng trăm khách, đồng thời cũng rất hợp để cầu thủ tổ chức sự kiện trọng đại.

Cận cảnh siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Đoàn Văn Hậu đón cô dâu Doãn Hải My-2
Chiếc xe Rolls Royce Phantom màu trắng là điểm nhấn của đoàn đón dâu nhà trai.

Cận cảnh siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Đoàn Văn Hậu đón cô dâu Doãn Hải My-3
Siêu xe gần 50 tỷ đồng đưa Văn Hậu - Hải My về chung nhà chiều nay.

Sau đám cưới hôm nay, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tổ chức thêm tiệc báo hỉ tại Hà Nội. Cặp đôi trai tài gái sắc này đã đăng ký kết hôn từ cuối tháng 10, khoảng một tháng sau khi cô nàng cử nhân Đại học Luật Hà Nội nhận lời cầu hôn của bạn trai ngôi sao bóng đá.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có tin đồn hẹn hò với nhau từ năm 2020. Khi đó, ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đến cổ vũ cho người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Đến tháng 8/2022, cặp đôi công khai chuyện tình cảm và tiến tới hôn nhân.

Sau đám cưới, Văn Hậu sẽ lên đường sang Singapore điều trị chấn thương. Đáng tiếc cho cầu thủ của CLB Công an Hà Nội là anh không thể tham dự 2 trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, có thể bỏ lỡ cả Asian Cup 2024.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/can-canh-sieu-xe-gan-50-ty-dong-dua-doan-van-hau-don-co-dau-doan-hai-my-ar833239.html

Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất