Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ

Cũng giống như bao chú rể khác, Mạc Văn Khoa mong muốn cô dâu của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc

Sau bao ngày "nhá hàng", hôm nay Mạc Văn Khoa chính thức làm lễ ăn hỏi với bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe).

Trong ngày trọng đại, đôi trẻ diện áo dài trắng. Cô dâu xuất hiện xinh đẹp dù trang điểm nhẹ nhàng.

Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-1

Ngày vui của họ càng thêm ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của cô con gái nhỏ tên Minine. Nhóc tì chào đời vào cuối tháng 12/2020.

Hiện dù các nghi lễ đã kết thúc nhưng dân mạng vẫn đang bàn tán rôm rả về sính lễ ngôi sao gốc Hải Dương mang đi hỏi vợ. Hình ảnh ghi lại, ông bố trẻ cầm trên tay rất nhiều tập tiền mệnh giá 200 nghìn và 500 nghìn đồng.

Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-2Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-3Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-4

Màn chơi lớn này của anh làm ai cũng trầm trồ. Một số người tinh mắt tính nhẩm, tổng số tiền cũng vài trăm củ chứ chẳng ít.

Cũng trong ngày vui, đôi trẻ nhận được của hồi môn là rất nhiều vòng vàng của gia đình 2 bên trao tặng. Netizen đùa vui sau đám cưới, đôi trẻ tha hồ ngồi đếm phong bì cho mà xem.

Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-5

Trước đó vào ngày 1/4, Mạc Văn Khoa gây chú ý thông báo về việc chuẩn bị tổ chức đám cưới với bà xã Thảo Vy sau "5 lần 7 lượt" bị hoãn vì lý do dịch bệnh.

Nhá hàng trước một vài tấm hình, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ xúc động đến vợ. Nam diễn viên cho biết vẫn luôn cảm thấy áy náy vì chưa thể mang đến cho Thảo Vy một đám cưới trọn vẹn. Nay anh tuyên bố anh muốn được xóa nợ.

Cận số tiền mặt cực khủng Mạc Văn Khoa mang đi hỏi vợ-6

"Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống.

Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được.

Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới... và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ.

Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé. Cảm ơn em, vợ của anh", ông bố một con viết.

Sam
Theo Vietnamnet


Vy Pumpe Mạc Văn Khoa

Tin tức mới nhất