Cảnh chở hoa về chơi Tết khiến dân mạng tá hỏa vì quá nguy hiểm

Nhìn cảnh chở hoa bằng ô tô, ai cũng lo rồi người lại rớt ra đường mất thôi.

Những ngày này, không khí đón xuân đã bắt đầu len lỏi khắp phố phường. Không ít gia đình đã bắt đầu mua những cây cảnh, cây hoa về nhà trang trí Tết. Đi trên đường phố, cứ thỉnh thoảng lại thấy những cảnh tượng thế này.

Cảnh chở hoa về chơi Tết khiến dân mạng tá hỏa vì quá nguy hiểm-1

Nhưng khoan đã, dừng khoảng chừng là 2 giây. Có ai phát hiện điều gì bất thường ở đây không?

Bên trong cốp xe của chiếc ô tô đang chở những cành hoa siêu to khổng lồ, có 2 người (thậm chí là hơn) đang ngồi để giữ cho hoa đỡ bị rơi ra đường. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng tá hoả trước cảnh tượng này:

- Nguy hiểm. Mắc gì khổ thế? Thuê cái xe người ta chở về cho. Có tiền mua mà kì kèo tiền thuê xe. Lỡ bị sao thì làm thế nào?

- Gặp ổ gà ổ vịt chắc rơi xuống đất mất.

- Mấy bạn ngồi sau chắc phải gồng dữ lắm!

Cảnh chở hoa về chơi Tết khiến dân mạng tá hỏa vì quá nguy hiểm-2Cảnh chở hoa về chơi Tết khiến dân mạng tá hỏa vì quá nguy hiểm-3
An toàn là trên hết, vì thế, thay vì nghĩ ra những cách làm thế này, hãy bỏ tiền thuê để tránh các tình huống không hay xảy ra nhé!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/canh-tuong-cho-hoa-ve-choi-tet-khien-dan-mang-ta-hoa-vi-qua-nguy-hiem-giat-minh-khi-phat-hien-co-nguoi-dang-ngoi-trong-cop-xe-161221801103004966.htm

về quê

Tin tức mới nhất