Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi

Bình luận0
Chỉ cần vài thao tác đơn giản và khâu tẩm ướp tốt, bạn đã có ngay món cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, thơm ngậy rồi!

Cánh gà chiên giòn là món ngon mà ai cũng muốn ăn! 

1. Nguyên liệu
- Cánh gà
- Chanh
- Gừng
- Mật ong
- Xì dầu
- Hạt tiêu đen
- Muối
- Cây hương thảo
- Sốt cà chua
- Nước sốt vị xông khói

2. Cách làm

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, để ráo nước

Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-1

Bước 2: Cho nước sốt cà chua, nửa quả chanh vắt vào, 2 muỗng canh mật ong, xì dầu 1 muỗng, hạt tiêu, muối vào trộn đều và ướp

Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-2

Bước 3: Cho thêm cây hương thảo, gừng vào ướp chung, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để ít nhất 4 giờ

Bước 4: Cho vào khay nướng có lót giấy không thấm mỡ, đặt cánh gà trải cách nhau rồi cho vào lò nướng đã bật 200 độ F, nướng trong vòng 20 phút

Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-3

Bước 5:  Bỏ cánh gà ra, lật ngược lại, phết lên một lớp nước sốt thịt xông khói, nướng thêm 10 phút nữa là được

Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-4

Bước 6: Cho cánh gà ra đĩa và thưởng thức thôi. Món này ăn kèm với tương ớt thì ngon phải biết.

Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-5Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-6Cánh gà tẩm mật ong chiên giòn, ngon không cưỡng nổi-7

Chúc các bạn thành công với món ngon này nhé!

Thanh Ngọc
Theo Vietnamnet


cánh gà món ngon mỗi ngày món ngon công thức nấu ăn