Cảnh Krystal cởi nội y trên truyền hình gây xôn xao

Trong bộ phim mới, Krystal đã mang đến hình ảnh khác lạ, nhận được nhiều lời khen.

Krystal đang xuất hiện trong bộ phim Prison Playbook, một tác phẩm tâm lý tội phạm của đài tvN. Nữ thần nhà SM đã cắt tóc ngắn, quyết tâm thay đổi hình ảnh để hóa thân vào nhân vật.

Tập phim mới có cảnh nhân vật Ji Ho (Krystal đóng) trở về nhà, vừa xem trận bóng trên điện thoại, vừa cởi nội y. Ji Ho còn vô tư vứt nội y ngay trên bàn. Sau đó, bạn trai đến thăm nhà cô nàng, nhìn thấy món đồ tế nhị. Cảnh quay hài hước này trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các trang mạng.

Cảnh Krystal cởi nội y trên truyền hình gây xôn xao-1
Cảnh cởi nội y của Krystal trong phim mới.

Đây là tình huống quen thuộc với những cô gái sống một mình. Tuy nhiên cảnh này được đưa lên phim vẫn khiến nhiều khán giả truyền hình cảm thấy ngại ngùng. Vốn là idol có hình tượng lạnh lùng, sang chảnh, Krystal đã thể hiện một hình ảnh phóng khoáng, gần gũi hơn trong phim mới.


Cảnh quay Krystal vô tư cởi nội y gây sốc trên truyền hình

Sau nhiều vai diễn bị chê mặt đơ, phim có rating kém, Krystal đang thể hiện tốt trong Prison Playbook. Khán giả để lại nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất tự nhiên, sự táo bạo khi quyết định thực hiện cảnh quay cởi nội y của nữ idol. Prison Playbook đang có rating ấn tượng, là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất trên tvN hiện nay.

Theo Ione


Krystal

Tin tức mới nhất