Cảnh nóng sập giường trong 'Thương nhớ ở ai' bị khán giả chỉ trích

Cảnh nóng giữa nam chính và con gái của người yêu cũ trong tập 32 "Thương nhớ ở ai" đã gây nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng, họ cảm thấy khó hiểu về tình cảm của Vạn và Hạnh.

Trong những tập phim gần đây của Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) đã phải trải qua những điều tiếng khi không thể sinh được con nối dõi cho nhà chồng. Cô đã quyết định ký vào lá đơn ly hôn, giải thoát cho chồng và cho chính mình.

Sau khi rời khỏi nhà, Hạnh đi ngang qua nhà Vạn (Lâm Vissay). Cô định bỏ đi thì phát hiện trong nhà Vạn cháy. Hạnh lao vào dập tắt lửa. Rồi cô nói với Vạn về quyết định sẽ bỏ làng Đông ra đi.

Nghe Hạnh nói, Vạn lao đến vớ lấy chai rượu định uống. Hạnh cản lại và trong cuộc giằng co, Vạn xô cô ngã xuống giường. Trong một giây phút, Vạn không kiểm soát được hành động nữa.

Cảnh nóng sập giường trong Thương nhớ ở ai bị khán giả chỉ trích-1

Cảnh nóng sập giường trong Thương nhớ ở ai bị khán giả chỉ trích-2

Cảnh nóng sập giường trong Thương nhớ ở ai bị khán giả chỉ trích-3

Kết thúc cảnh quay là hình ảnh chiếc giường bị sập và sau đêm đó, Hạnh lên thành phố gia nhập hội chị em bỏ chồng.

Cảnh nóng giữa nam chính và con gái của người yêu cũ đã gây nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng, họ cảm thấy khó hiểu về tình cảm của Vạn và Hạnh.


Hậu trường cảnh nóng trong tập 32 "Thương nhớ ở ai".

Bạn Châu Long chia sẻ: "Tưởng là diễn biến sẽ rẽ theo hướng khác, cuối cùng vẫn y như truyện, ông Vạn vẫn sai lầm, vẫn đâm đầu vào người mà ông coi như con gái nuôi".

Bạn Thanh Dung cũng bảy tỏ ý kiến phản đối tình tiết giống với nguyên tác Bến không chồng: "Người bất hạnh nhất có lẽ là ông Vạn. Hi sinh cả tuổi trẻ để sống đàng hoàng, đứng đắn như cái danh 'Anh hùng' mà người làng Đông gắn cho ông. Để rồi lúc về già lại mắc sai lầm với người mà ông thương như con gái. Đã từng rất hi vọng cái kết không như trog truyện nhưng có lẽ đến đây thì sẽ nghiệt ngã rồi".

Trước cảnh nóng trong phim, bạn Quỳnh Smile cho rằng, Thương nhớ ở ai đang lạm dụng quá nhiều cảnh chăn gối. Đặc biệt cảnh nóng trong tập 32 cho thấy sự vô lý của 2 nhân vật vốn coi nhau như cha con.

Trong khi đó, diễn viên Trà My - người vào vai Hạnh trong bộ phim lại bày tỏ mong muốn được thực hiện lại cảnh quay này, dù có phải tranh cãi với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Bởi cô tin nhân vật của mình không phải là người phụ nữ như thế.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 

 


Thương nhớ ở ai Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất