Cảnh phim tiểu tam 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' khiến khán giả sốc

Anh Thu quay trở lại, một lần nữa muốn phá hoại gia đình Tùng - Nguyệt. Lần này, cô ta thông báo có em bé, khán giả sốc với cảnh chính thất đưa nhân tình của chồng đi khám thai.

Chúng ta của 8 năm sau có bước ngoặt mới khi “tiểu tam” Anh Thu (Cù Thị Trà) quay trở lại. Ngay thời điểm Nguyệt (Quỳnh Kool) mềm lòng với Tùng (B Trần), “sóng gió” tiếp tục ập đến với vợ chồng cô.

Anh Thu tìm đến tận trường học gặp mặt cô giáo Nguyệt “dằn mặt”, ghen ngược khi thấy Tùng tìm cách làm lành với vợ.

"Tôi định tìm chị mà chị dám chặn số tôi, cũng may gặp chị ở đây, nếu không tôi vào trường tìm thì kỳ lắm. Chị không tò mò tôi tìm chị có việc gì à? Chị định quay lại với anh Tùng sao?

Vừa nãy trông chị mắt long lanh, mặt rạng rỡ tôi đoán thôi. Chị quay lại hay không cũng được nhưng tôi có chuyện này muốn cho chị biết trước khi đưa ra quyết định" –  Anh Thu nói.

Cảnh phim tiểu tam Chúng Ta Của 8 Năm Sau khiến khán giả sốc-1Cảnh phim tiểu tam Chúng Ta Của 8 Năm Sau khiến khán giả sốc-2
Nhân vật tiểu tam khiến khán giả bức xúc quay trở lại.

Anh Thu thông báo mang thai con của Tùng, yêu cầu anh phải chịu trách nhiệm. Thậm chí, cô ta kéo Nguyệt đến phòng khám thai để thấy hình ảnh siêu âm thai nhi.

Tùng đến phòng khám thai quát mắng Anh Thu nhưng mọi việc đã vỡ lở, “tiểu tam” đắc ý nhìn cảnh vợ chồng Nguyệt không thể hàn gắn.

Bị nhân tình của chồng làm nhục, Nguyệt nằm sốt bất tỉnh khi trở về nhà. Tùng muốn tìm vợ giải thích nhưng bị mẹ ngăn cản, khi biết “tiểu tam” dọa phá thai. Bà đau lòng khi thấy con trai đang biến thành kẻ bất nhân, thất đức.

Trong tập tối 6/2, Nguyệt bình thản đối diện kẻ thứ ba, thấy thái độ không mấy quan tâm của Nguyệt, Anh Thu khó chịu. Nguyệt phản đòn: "Một người như cô, xen vào cuộc hôn nhân của người khác, gạ gẫm để ngủ với người đàn ông có gia đình. Cô nghĩ xem mình có quyền gì mà lên tiếng".

Liên tiếp chuyện chẳng lành ập đến, nhiều khán giả cho rằng vợ chồng Tùng - Nguyệt sẽ không có cái kết đẹp. Hướng đi của phim được người xem đồng tình, các ý kiến nhận xét kịch bản sát thực tế, không đi vào lối mòn khiên cưỡng.

“Thực tế nên là vậy, Tùng - Nguyệt có lẽ không cứu vãn nổi, Tùng phải chịu trách nhiệm với cái thai của tiểu tam, nếu về bên nhau lại quá dễ đoán”, “Trường hợp cái thai không phải của Tùng, khả năng Tùng - Nguyệt vẫn có hy vọng hàn gắn, nhưng Nguyệt xứng đáng đến với người đàn ông tốt hơn, sếp Giang là ổn”… khán giả bình luận.

Cảnh phim tiểu tam Chúng Ta Của 8 Năm Sau khiến khán giả sốc-3
Vai "tiểu tam" bị ghét của Cù Thị Trà.

Bên cạnh đó, sự trở lại của “tiểu tam” Anh Thu khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Với thái độ xấc láo, trơ trẽn của ả, nhiều người xem nói vui muốn đóng thay nhân vật Nguyệt 5 phút để “xử đẹp” tiểu tam.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã đóng máy. Diễn viên B Trần và Cù Thị Trà chia sẻ với Tiền Phong kết thúc của phim khiến khán giả hài lòng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/canh-phim-tieu-tam-chung-ta-cua-8-nam-sau-khien-khan-gia-soc-post1610608.tpo

Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Tin tức mới nhất