Cảnh sát truy ma túy trong quán bar ăn chơi bậc nhất Cần Thơ

Bình luận0

Bất ngờ "đột kích" vào bar ăn chơi tai tiếng ở Cần Thơ, Công an phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý.

Chiều 1/5, Công an quận Ninh Kiều cho biết vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ "đột kích" kiểm tra quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).


Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ)

Theo đó, rạng sáng nay, Công an quận Ninh Kiều phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra quán bar No.1, phát hiện bên trong quán có 143 nam, nữ thanh niên và 17 nhân viên Bar No.1.

Lực lượng Công an phát hiện có 1,5 viên nén (nghi thuốc lắc) và một số thuốc lá điếu ngoại nhập lậu. Qua kiểm tra nhanh, trong số những người có mặt tại quán bar, 3 nam và 2 nữ dương tính với ma tuý. Ngoài ra, qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện một số nhân viên của bar No.1 không có hợp đồng lao động.

Công an quận Ninh Kiều đang tiếp tục lấy lời khai các thanh niên dương tính với ma túy để tiến hành xử lý. Trước đây, Sở VHTT&DL TP Cần Thơ đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V18 Club. 

Theo cơ quan chức năng, kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường đến ngày bị thu hồi (cấp ngày 18/12/2013), vũ trường V18 để xảy ra nhiều vụ gây rối, đánh, chém nhau gây thương tích dẫn đến chết người, làm mất an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận. Trong đó có vụ, nhân viên của vũ trường này đánh chết khách chỉ vì 5 ngàn đồng tiền giữ xe. 

Sau khi bị thu hồi giấy phép, đình chỉ kinh doanh, thời gian sau đó vũ trường này chuyển sang loại hình kinh doanh mới là quán bar với tên gọi No.1.

Bar No.1 thời gian qua liên tục bị Công an TP Cần Thơ kiểm tra, phát hiện có khách đến chơi dương tính với ma túy, thu giữ hàng chục bình hút shisa, thuốc lắc và ma túy tổng hợp.


Theo Vietnamnet


tin xã hội ma túy

Tin tức mới nhất