Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim

Cao Thái Hà đã giảm cấp tốc 5kg trong vòng 10 ngày; Minh Hằng phải giảm để vòng 1 nhỏ bớt khi vào vai giả trai.

Cao Thái Hà: Giảm 5kg trong 10 ngày

Vừa qua "Mợ Hai Sáng" Cao Thái Hà khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống của nữ diễn viên. Chia sẻ với truyền thông, Cao Thái Hà cho biết cô đang trong hành trình ép cân chuẩn bị cho dự án phim ảnh mới. 

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-1
Cao Thái Hà và bức ảnh selfie gây xôn xao

Theo đó nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa đặt ra mục tiêu phải giảm được 8kg trong thời gian 1 tháng. Nhưng chỉ trong vòng 10 ngày đầu của hành trình, người đẹp đã thành công siết được tận 5kg.

Nữ diễn viên cũng trấn an người hâm mộ, vì đặc thù công việc nên cô mới phải siết cân. Đồng thời người đẹp cũng cảnh báo mọi người đừng giảm cân đột ngột bởi sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-2
Mỗi ngày, nữ diễn viên dành 3 giờ ở phòng tập

Minh Hằng: Giảm cân để vòng 1 nhỏ bớt

Vai Phụng trong Gọi giấc mơ về khiến Minh Hằng phải tăng cân cho phù hợp tạo hình nhân vật thì đến vai Đông Dương trong Vừa đi vừa khóc thì nữ diễn phải giảm thêm 10kg nữa. 

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-3
Minh Hằng từng tăng cân để vào vai Phụng sau đó phải giảm cân ngay lập tức để tiếp tục ca hát.

Thân hình khi đó của Minh Hằng đã tương đối đẹp nhưng cô nàng vẫn muốn giảm cân cốt để vòng 1 nhỏ bớt. Vì vai của Minh Hằng phải giả trai từ nhỏ nên để hóa trang thành đấng nam nhi thì phải ép ngực, quấn băng xung quanh. 

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-4
Đến phim "Vừa đi vừa khóc" Minh Hằng giảm tiếp để vòng 1 nhỏ lại cho phù hợp hình tượng giả trai

Maya: Không béo nhưng vẫn giảm để chỉn chu nhất có thể

Dù đã là bà mẹ 1 con nhưng vóc dáng của Maya vẫn như thời còn "son rỗi". Gương mặt sắc sảo, chiều cao lý tưởng 173 cm cùng thân hình nuột nà, gợi cảm là một trong những thế mạnh giúp Maya có thêm thiện cảm từ khán giả.

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-5
Bà mẹ một con sở hữu chiều cao lý tưởng và 3 vòng lý tưởng.

Gần đây, nữ diễn viên cho biết cô được chọn vào vai nữ chính trong phim điện ảnh Yêu bằng cả trái tim của đạo diễn Lê Thiện Viễn nên quyết định ép cân để trở lại màn ảnh rộng với diện mạo chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể.

"Dù không đẹp đến mức xuất sắc hay có số đo chuẩn chỉnh nhưng lâu nay vóc dáng Maya vẫn ổn, không bị quá béo nhưng thỉnh thoảng nhìn vào gương thì vẫn muốn mình đẹp hơn một chút, gầy đi một xíu. Rồi đùng một cái Maya nhận được vai nữ chính trong phim mới nên càng có thêm động lực để cải thiện số đo cơ thể. Cũng có thể nói là ép cân với chế độ hơi nghiêm ngặt một chút", người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ với Ngoisao.net.

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-6
Trong khoảng một tháng, Maya giảm được 7 kg còn 57 kg. Hiện nữ diễn viên đặt mục tiêu giảm thêm khoảng 2 kg nữa và duy trì thói quen tập luyện để siết cơ, giúp vóc dáng thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Kiều Minh Tuấn: Giảm 10kg nhưng lên hình vẫn mập mạp

Trước khi vào vai trong Anh trai yêu quái Kiều Minh Tuấn chăm chỉ tập thể thao, kiêng ăn tinh bột và dầu mỡ để giảm 10kg. Tuy nhiên nam diễn viên sau đó hài hước thừa nhận: "Tôi phải giảm cân để đóng phim này chứ tôi mập quá. Vậy mà giảm rồi, lên phim nhìn tôi vẫn mập mạp".

Cao Thái Hà, Minh Hằng và dàn sao Việt giảm cân để đóng phim-7
Kiều Minh Tuấn giảm 10kg mà lên phim vẫn thấy mập

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Cao Thái Hà Minh Hằng giảm cân

Tin tức mới nhất