Cặp 9X điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên

Để hút khách, Hương và Phước quảng cáo các cô gái là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Ngày 21/4, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương (26 tuổi) trú tại xã Thuỵ Hà và Đặng Duy Phước (23 tuổi), trú tại xã Thuỵ Dân, huyện Thái Thuỵ để làm rõ về hành vi Môi giới mại dâm 

Từ nguồn tin của người dân, Công an TP Thái Bình phát hiện từ đầu tháng 1 đến nay, trên địa bàn có nhóm người thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm. 


Phước và Hương tại cơ quan công an.

Ngày 11/4, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Trần Hưng Đạo (TP Thái Bình) kiểm tra hành chính một khách sạn ở phường Trần Hưng Đạo phát hiện tại hai phòng 204 và 206 có hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 

Hai gái bán dâm (22 và 26 tuổi) ở Kon Tum và Lào Cai. Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, cơ quan điều tra đã xác định và bắt Phạm Thu Hương và Đặng Duy Phước. 

Tại cơ quan điều tra, họ khai nhận từ tháng 1 đến khi bị bắt đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái bán dâm (trong đó có một người sinh năm 2001 (chưa đủ 18 tuổi). 

Để hút khách, Hương và Phước đều quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Theo Công An Nhân Dân


Mại dâm

Tin tức mới nhất