Cấp cứu người đàn ông cương cứng 'cậu nhỏ' suốt 2 ngày

Nam bệnh nhân được vợ đưa vào cấp cứu trong tình trạng "cậu nhỏ" cương cứng suốt 2 ngày do sử dụng chất kích thích.

Nam bệnh nhân ở Hà Nội được người thân đưa đến Bệnh viện E Trung ương (Hà Nội) do tình trạng cương dương vật kéo dài. Theo tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Trưởng Khoa Ngoại tiết niệu và nam học của Bệnh viện E, đây là một ca bệnh rất hi hữu.

Bệnh nhân có tiền sử nghiện ma túy. Gần đây, bệnh nhân phát hiện ung thư và tái nghiện ma túy. Sau khi sử dụng chất kích thích, nam bệnh nhân bị biến chứng cương dương suốt 2 ngày.

Cấp cứu người đàn ông cương cứng cậu nhỏ suốt 2 ngày-1
Các bác sĩ cảnh báo tình trạng rối loạn cương dương do sử dụng chất kích thích

Giới chuyên môn cho biết dương vật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là đời sống tình dục.

Theo bác sĩ Liên, nếu thời gian cương cứng hơn 4 giờ, máu nghèo oxy có thể bắt đầu gây tổn hại hoặc phá hủy các mô trong dương vật, dẫn tới tình trạng dương vật tím tái, sưng to gây đau đớn cho người bệnh.

Nếu không điều trị kịp thời, phần dương vật có thể bị cắt bỏ do hoại tử, hoặc nhẹ hơn sẽ bị liệt dương, dương vật bị biến dạng, người bệnh không còn cảm giác hoặc khoái cảm khi quan hệ.

Bác sĩ Liên khuyến cáo nam giới cần tuân thủ điều trị các bệnh có thể đã gây ra cương cứng kéo dài. Trường hợp do thuốc, bệnh nhân cần thay đổi thuốc.

Người bệnh không được tự ý dùng thuốc hoặc các mẹo dân gian để tự chữa trị tại nhà, nhằm tránh những hiểm họa không mong muốn cho bản thân. Đặc biệt, nam giới cần tránh sử dụng các chất kích thích như rượu hoặc ma túy bất hợp pháp.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe/cap-cuu-nguoi-dan-ong-cuong-cung-cau-nho-suot-2-ngay-20230306145744737.htm?fbclid=IwAR2YtLeItRpaO2hlJ2jKZZuXuhdrRxIsJG1PdbSY0rikOECsdKQNwWJXZ1U

dương vật chất kích thích

Tin tức mới nhất