Cặp đôi bên nhau từ năm 18, nắm tay 'từ giảng đường đến lễ đường'

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, câu chuyện tình yêu "từ giảng đường đến lễ đường" của đôi bạn trẻ này còn khiến cư dân mạng xoắn xuýt vì quá đáng yêu.

Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ chuyện tình của mình lên Weibo và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bài đăng, netizen này không giấu nổi niềm hạnh phúc to lớn khi kể lại hành trình 7 năm cùng bạn trai trưởng thành và đính kèm loạt ảnh cưới siêu ngọt ngào của hai người.

Lời chia sẻ đầy cảm động của cô nàng: "Một bức ảnh được chúng tôi lên kế hoạch trong 7 năm. Lúc mặc đồng phục chụp bức ảnh đầu tiên trong ngày tốt nghiệp, tôi đã muốn chụp lại một bức như vậy vào ngày chúng tôi kết hôn.

Cuối cùng tôi cũng đã thực hiện được ước nguyện của mình vào ngày đó. Anh ấy nói, 7 năm qua thuộc về câu chuyện cổ tích tình yêu của chúng tôi. Cảm ơn bạn trai đã cho tôi một cái kết thật viên mãn và một khởi đầu mới tốt đẹp hơn".

Cặp đôi bên nhau từ năm 18, nắm tay từ giảng đường đến lễ đường-1
Hành trình 7 năm bên nhau của đôi bạn trẻ người Trung Quốc

Cặp đôi bên nhau từ năm 18, nắm tay từ giảng đường đến lễ đường-2
Visual của cặp đôi không khác gì nam - nữ chính bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình

Cặp đôi bên nhau từ năm 18, nắm tay từ giảng đường đến lễ đường-3
Bộ ảnh cưới ghi lại những mốc thời gian đáng nhớ của cặp đôi

Cặp đôi bên nhau từ năm 18, nắm tay từ giảng đường đến lễ đường-4
Cô dâu, chú rể được khen có "tướng phu thê"

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai lên trang cá nhân. Trong ngày Thất tịch (lễ tình nhân của Trung Quốc), cô đăng tải vlog ghi lại giây phút được bạn trai cầu hôn.

Cô tâm sự: "Anh ấy đã chuẩn bị cho màn cầu hôn hơn một tháng. Anh ấy còn nói rằng muốn tự mình tổ chức chứ không thuê bên ngoài vì hy vọng có thể đích thân tổ chức cho tôi một buổi cầu hôn khó quên. Tôi thật sự cảm động và bất ngờ đến nỗi chỉ thốt được câu 'Anh chuẩn bị từ khi nào vậy?'".

Bên dưới bài đăng của cô nàng, netizen để lại rất nhiều lời chúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp này:

"Đẹp đôi quá đi, đời này tui không có được tình yêu từ đồng phục đến váy cưới, chỉ mong có một tình yêu nhẹ nhàng là yêu thương nhau thôi".

"Dù chưa bước qua mối tình thật sự nào, lắm lúc cảm thấy không tin vào nó. Nhưng post này lại khiến mình muốn yêu và được yêu thật nhiều. Mình tin, tin ngày đông ấm, tin ngày hạ mát, anh đến".

"Xịn he, nhìn bạn học nam người ta thấy ham ghê, nhìn lại bạn học mình làm bạn với nó tận 10 mấy năm đã là nghiệp rồi, yêu nhau nữa thì đó là trời phạt haha".

"Hồi vợ chồng mình yêu nhau còn đang dùng điện thoại cục gạch, mãi 2 năm sau hai đứa có con Nokia vừa chụp ảnh vừa xóa, camera hình như 2.0 là xịn ơi là xịn rồi. Nghĩ lại giờ cũng tiếc, có mỗi ảnh chụp chung hồi học cùng lớp".

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/ngon-tinh-doi-thuc-cap-doi-ben-nhau-tu-nam-18-nam-tay-nhau-tu-giang-duong-den-le-duong-post1506269.tpo?fbclid=IwAR1lNxzKkKZA1Bmypx9uXcMljqA_Wi-WYCV7A_Nz2qY-fu4pXHPdZtmcxV4

câu chuyện tình yêu cộng đồng mạng Tình yêu

Tin tức mới nhất