Cặp đôi được dạm ngõ ngay trên sân khấu 'Bạn Muốn Hẹn Hò' giờ ra sao?

Từng "gây bão" với màn dạm ngõ ngay lần gặp đầu tiên, cặp đôi khiến ông mai Quyền Linh thích thú khi tiết lộ cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Trong lần gặp đầu tiên tại Bạn Muốn Hẹn Hò tập 586, chàng quản lý Phan Văn Lâm (28 tuổi) đã khiến cô giáo mầm non Đặng Thị Bông (28 tuổi) xúc động không nói lên lời, khi mang cả mâm trầu cau xin được dạm ngõ.

Dưới sự làm chứng của đại diện hai bên gia đình và ông mai bà mối, cả hai đã có màn dạm ngõ ngọt ngào chứng minh cho sự nghiêm túc xây dựng cho mối nhân duyên này. Cuối cùng cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2020.

Cặp đôi được dạm ngõ ngay trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò giờ ra sao?-1Cặp đôi được dạm ngõ ngay trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò giờ ra sao?-2
Cặp đôi có màn dạm ngõ ngay lần đầu gặp trên sóng truyền hình 

Trong ấn tượng của “ông mai quốc dân” Quyền Linh, Văn Lâm là chàng trai hoạt ngôn, hài hước, hiếu thảo và chu đáo đến bất ngờ. Còn Đặng Bông gây được thiện cảm với sự dịu dàng, tự lập.

Đặc biệt, hoàn cảnh Đặng Bông có phần thiệt thòi vì cô mồ côi cha mẹ từ nhỏ, nên khi cô tìm được bến đỗ đời mình, được sống trong sự yêu thương của mẹ chồng, chồng và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ chào đời, ông mai Quyền Linh cũng không giấu được sự vui mừng.

Về hành trình chinh phục rước vợ hiền về dinh, Văn Lâm hài hước nhắc lại: “Sau buổi gặp đầu tiên tại Bạn Muốn Hẹn Hò, em về nhắn tin “thả thính” suốt rồi một thời gian sau mới dám gọi video. Bông kỹ lắm anh ơi. Tầm 4 tháng, em xin về gia đình Bông mà vợ em cũng chưa đồng ý đâu. Sau này dẫn về bên ngoại rồi mới đồng ý yêu em. Rồi tới lúc đi chụp hình cưới mới cho em nắm tay, với hôn được một tí.”

Chia sẻ của anh chàng khiến ông mai Quyền Linh khá bất ngờ và thích thú không kém. Không ngờ, dù đã được se duyên thành công tại Bạn Muốn Hẹn Hò, Văn Lâm vẫn vất vả “vượt ải” của nhà gái mới đi đến được cái kết viên mãn.

MC Quyền Linh khá tò mò đó là điều gì ở Văn Lâm đã khiến Đặng Bông mở lòng, chấp nhận gửi gắm hạnh phúc đời mình cho ông xã. 

Cặp đôi được dạm ngõ ngay trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò giờ ra sao?-3
Cả hai đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sắp sửa đón thành viên mới 

“Lúc đầu chưa tiếp xúc nên chưa hiểu về ảnh nhiều. Sau này em thấy ảnh chân thật và tốt quá nên mới động lòng. Em cảm giác được ảnh là chỗ dựa vững chắc cho mình. Món quà đầu tiên ảnh tặng em là đôi giày. Hôm đó gần 1 giờ khuya, ảnh chặn xe em giữa ngã ba đường, đưa hộp quà xong đi về. Sau này cưới về, em mở tủ quần áo ra mới biết ảnh mua giày đôi.” - bạn gái tiết lộ.

Nhớ lại trong Bạn Muốn Hẹn Hò, Đặng Bông chia sẻ rất thèm cảm giác có được một gia đình. Và đúng như lời Văn Lâm đã hứa sẽ chia sẻ tình thương của mẹ cho cô, Đặng Bông hiện tại rất được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng như con ruột: “Em thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, dù không giàu có như người ta nhưng gia đình hòa thuận với nhau, mẹ chồng vui vẻ là được rồi.” 

Dù cách thể hiện tình cảm của Văn Lâm không thể hiện qua lời ngọt ngọt ngào, nhưng anh luôn chu đáo ở từng hành động nhỏ. Anh chàng còn đặc biệt khoe với ông mai vườn hoa muôn loại anh tự trồng, chăm sóc để khiến vợ vui. 

Hiện tại, cặp đôi đang rất viên mãn với hạnh phúc của mình. Cả hai sắp chào đón thành viên mới. Nhìn hạnh phúc giản đơn của gia đình nhỏ, ông mai Quyền Linh không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ, và cảm thấy cực mãn nguyện với kết quả viên mãn của một trong những cặp được Bạn Muốn Hẹn Hò kết đôi thành công. 

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cap-doi-duoc-quyen-linh-lam-chung-dam-ngo-gio-ra-sao-n-267358.html

show truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất