Cặp đôi Người Ấy Là Ai 'toang' sau 6 tháng được kết duyên

Vy Thỏ - Hồng Thái từng rất được kỳ vọng có kết thúc tốt đẹp.

Nguyễn Hồng Thái (đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm thông qua các trải nghiệm thực tế) và cô nàng Vy Thỏ (CEO trong lĩnh vực làm đẹp) là cặp đôi được tác hợp thành công trong tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 4.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-1
Hồng Thái - Vy Thỏ bén duyên tại chương trình hẹn hò nổi tiếng.

Hậu chương trình lên sóng, cặp đôi liên tục được bắt gặp công khai phát "cẩu lương", chăm chỉ tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Điều này khiến người yêu mến Hồng Thái - Vy Thỏ vô cùng thích thú, kỳ vọng đôi trẻ sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-2
Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-3
Vy Thỏ xác nhận là bạn với Hồng Thái.

Tuy nhiên, Vy Thỏ mới đây đã lên tiếng cho biết cả hai quyết định dừng lại ở tình bạn sau thời gian tìm hiểu. Nữ CEO không đưa ra lý do cụ thể "chia tay". Chỉ biết, cả hai đều rất happy khi đưa ra quyết định này.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-4Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-5
Cặp đôi khoe ảnh hẹn hò trong thời gian tìm hiểu.

"Vẫn luôn cảm ơn các anh chị trong ekip 'Người Ấy Là Ai' đã mang đến cho mình thêm nhiều bạn bè, đặc biệt là Hồng Thái - người đã đồng hành cùng mình một quãng thời gian dài sau chương trình.

Cả 2 đến chương trình với nguyện vọng rất cụ thể và dĩ nhiên sau chương trình, bọn mình đều có những tìm hiểu nghiêm túc về đối phương.

Cả Vy và Thái đều là những người không vội vàng, bọn mình chọn cách làm bạn trước để dần dần hiểu rõ tính cách và con người của nhau.

Chương trình đến nay đã kết thúc được 6 tháng, một quãng thời gian khá dài nhưng do đặc thù công việc 2 đứa hơi bận rộn nên bọn mình cũng không gặp nhau được quá nhiều.

Tuy nhiên, Vy nghĩ từng đấy thời gian cũng đã đủ để Vy hiểu được kha khá về những gì mà Vy cần biết.

Dù cho yêu từ cái nhìn đầu tiên là một cách yêu tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc như mọi người vẫn hay đùa. Nhưng để có một tình yêu đẹp và đi dài cùng nhau, có thể là hết cuộc đời này thì cả 2 cần phải có rất nhiều điểm chung hoặc bổ trợ cho nhau phải không ạ?

Như Vy từng nói Thái đúng là gu của Vy. Tuy nhiên, gu là một chuyện còn phù hợp hay không lại là chuyện khác. HỢP - YÊU - HIỂU - CẦN có lẽ thứ tự này không còn xa lạ với mọi người. Vy cũng vậy...

Trong công việc và cuộc sống, Vy có thể khá nghiêm túc và hơi khó một chút vì mình yêu thích sự cầu toàn. Trong tình yêu, Vy lại rất thích được nhõng nhẽo và cưng chiều, ai mà chẳng thích được làm công chúa phải không nhỉ?

Thái có hết, nhưng mà với Vy có lẽ là chưa đủ? Không phải Vy quá tham lam đâu, mà Vy cần sự an tâm nhất.

Chính vì lý do đó nên Vy và Thái đã quyết định chỉ dừng lại ở mức độ Tình Bạn mà không thể tiến xa hơn. Bạn bè thì không bao giờ chia tay mà, phải không nào?

Cả Vy và Thái đều rất happy khi đưa ra quyết định này, mặc dù mình biết sẽ có nhiều người buồn vì các bạn rất hy vọng vào Tình Yêu của 2 đứa mình.

Nhưng Vy nghĩ hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên là cách tốt nhất để cả 2 đều được hạnh phúc.

Vy mong mọi người sẽ vẫn luôn yêu quý và ủng hộ những dự định, kế hoạch của 2 đứa sau này.

Và nếu 2 đứa có thể tìm được một nửa kia của mình thì mong mọi người hãy thật nhẹ nhàng với bọn mình nhé", Vy Thỏ cho hay.

Cặp đôi Người Ấy Là Ai toang sau 6 tháng được kết duyên-6
Yêu mến cặp đôi, mọi người ghép ảnh Vy và Thái khoe giấy đăng kí kết hôn.

Chia sẻ của Vy Thỏ khiến người yêu mến "đẩy thuyền" cho cặp đôi thời gian qua khá tiếc nuối. Song mọi người cũng bày tỏ thấu hiểu và tôn trọng quyết định của cả hai.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cap-doi-nguoi-ay-la-ai-toang-sau-6-thang-duoc-ket-duyen-n-323741.html

người ấy là ai

Tin tức mới nhất