Cặp đôi suýt hôn trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' đã ngừng tìm hiểu sau 4 tháng

Đây là hai nhân vật xứng lứa vừa đôi đến nỗi ngay từ khi chưa bấm nút, cả hai đã tình tứ nhảy một điệu slow đến suýt môi chạm môi.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 325 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Văn Thạo - Hà Mi. Đây là hai nhân vật xứng lứa vừa đôi đến nỗi ngay từ khi chưa bấm nút, cả hai đã tình tứ nhảy một điệu slow đến suýt môi chạm môi.

Cặp đôi suýt hôn trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò đã ngừng tìm hiểu sau 4 tháng-1

Cả Văn Thạo và Hà Mi đều thú nhận cặp đôi hài lòng với ngoại hình của đối phương, thậm chí còn đẹp "ngoài sức tưởng tượng". Văn Thạo thậm chí đã rất mạnh mẽ, chủ động khi mời Hà Mi nhảy một điệu "slow". Khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khi tay trong tay hòa chung điệu nhạc tình tứ đến mức khiến nhiều người "nổi da gà".

Đúng như dự đoán, kết thúc chương trình, Văn Thạo và Hà Mi đã cùng bấm nút để trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. Nhiều người nghĩ cặp đôi sẽ nhanh chóng tiến đến một lễ cưới trong thời gian không xa. Ấy vậy mà, thần tình yêu vẫn chưa mỉm cười với cả hai.

Cặp đôi suýt hôn trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò đã ngừng tìm hiểu sau 4 tháng-2

Liên lạc với Hà Mi, cô gái trẻ cho biết, tuy mới phát sóng cách đây vài ngày nhưng thực ra, Mi và Thạo đã ghi hình vào hồi tháng 7/2017.

Trong khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, cả Hà Mi và Văn Thạo đều có nhiều cảm xúc, chất xúc tác tốt để có thể nảy sinh tình yêu nhưng khi chương trình kết thúc, cặp đôi lại không đến được với nhau.

Do ở xa nhau nên cả Văn Thạo và Hà Mi không có nhiều thời gian hò hẹn. Cả hai chủ yếu nói chuyện qua điện thoại nên khoảng cách không thể nào lấp đầy. Hiện tại, sau 4 tháng quay Bạn muốn hẹn hò, Mi và Thạo đã ngừng tìm hiểu, coi nhau như bạn bè.

Cặp đôi suýt hôn trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò đã ngừng tìm hiểu sau 4 tháng-3

"Hiện tại, mình vẫn tập trung vào công việc. Tham gia bạn muốn hẹn hò là mình đã mang cái duyên của mình lên chương trình, nhưng có lẽ duyên chưa tới" Hà Mi vui vẻ cho biết.

Trả lời về câu hỏi liệu sau này có còn tin vào tình yêu qua mai mối, cô gái trẻ hồn nhiên thành thật: "Mình vẫn tin vào mai mối. Vì nhờ chương trình mà mình có thể trải lòng, có thể gặp được người phù hợp nhưng chỉ do hai đứa chưa đủ duyên thôi. Còn việc tìm hiểu mối quan hệ khác thì mình chưa nghĩ đến vì nghĩ thôi thì "ế" thêm thời gian nữa biết đâu người đích thực đang đợi ở phía trước, không phải thời điểm này nên không cần nóng vội".

Cặp đôi suýt hôn trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò đã ngừng tìm hiểu sau 4 tháng-4
Cô gái miền Tây dễ thương quyết định "ế" thêm một thời gian nữa để tìm người phù hợp.

Theo Khám Phá


Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất