Cặp đôi xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bên cạnh những cặp đôi tìm được sự đồng điệu và dần hiểu nhau hơn, thì Ngọc Việt và Mỹ Linh lại xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong ngày đầu tiên hẹn hò.

Sau 5 tập đầu tiên lên sóng, Giai điệu chung đôi đã tìm được 10 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào vòng 2 của chương trình - "Làm quen". 20 thí sinh cùng tham gia chuyến dã ngoại tại Đà Lạt.

Tại đây, các cặp đôi cùng trải qua ngày hẹn hò đầu tiên để hiểu nhau nhiều hơn. Có thể nói không khí se lạnh của thành phố mờ sương, là chất xúc tác vô cùng hiệu quả cho các cặp đôi bày tỏ cảm xúc cũng như dễ thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

Trước đó, tại vòng "Ghép đôi", nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã từng dự đoán về tương lai của cặp đôi Ngọc Việt - Mỹ Linh rằng họ khó có thể hòa hợp nhau, bởi cả hai đều sở hữu cá tính quá mạnh. Điều này dường như đã đúng phần nào khi trong buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn gay gắt. Không như những cặp đôi khác, thay vì hào hứng với chuyến dã ngoại riêng tư, Mỹ Linh - Ngọc Việt đã xảy ra tranh cãi dữ dội.


Ngọc Việt và Mỹ Linh xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Cụ thể, trong khi Ngọc Việt muốn cùng Mỹ Linh có buổi hẹn hò để bắt được cảm xúc của nhau, làm tiền đề cho những màn trình diễn sau này thì với Mỹ Linh, cô bày tỏ sự khó chịu và không hợp tác. "Mặc dù đây là buổi ghi hình hẹn hò nhưng anh đừng nghĩ rằng chúng ta thực sự sẽ hẹn hò cùng nhau", Linh nói.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, Mỹ Linh khẳng định: "Anh đừng cố tỏ ra thích em khi mà anh không thực sự như vậy... Em nghe bên tai ai đó nói với em rằng, anh không thích em". Đáp lại phản ứng của Mỹ Linh, Việt cho rằng: "Nếu không thích em thì ngay từ vòng ghép đôi, anh đã không chọn em và quyết định dừng lại". Mặc cho Ngọc Việt đưa ra rất nhiều lý lẽ để giải thích cho sự hiểu lầm này, Mỹ Linh vẫn một mực bỏ về phòng và hủy luôn cả buổi hẹn hò.

Cặp đôi xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong buổi hẹn hò đầu tiên-1
Ngọc Việt và Mỹ Linh

Cho đến buổi tối, trong khi tất cả các cặp đôi khác vui vẻ trò chuyện cùng nhau, thì Mỹ Linh dường như vẫn còn giận Ngọc Việt và bày tỏ thái độ không bằng lòng. Trước đông đảo các thí sinh, Ngọc Việt đứng ra nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi để Mỹ Linh chấp nhận anh.

Thời gian còn lại của chuyến "dã ngoại tình yêu" là cơ hội để cặp đôi cá tính này làm hòa với nhau, hoặc nếu không thì sẽ "đường ai nấy đi". Cuối tập phát sóng, MC Đàm Phương Linh bất ngờ công bố sự trở lại của 4 thí sinh nổi bật bao gồm: Phương Duy - Minh Tú, Võ Ê Vo và Trần Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng 20 thí sinh trong thời gian tiếp theo tại Đà Lạt.

Quy định của chương trình không cấm các bạn tìm hiểu lẫn nhau, thậm chí có thể đổi cặp nếu một ai đó cảm thấy không phù hợp. Hiện tại, "nhà chung" của Giai điệu chung đôi có 24 thí sinh, họ sẽ ghép cặp với nhau ra sao, ai về, ai đi tiếp? Kết quả sẽ có trong tập tiếp theo của chương trình phát sóng vào lúc 20h chủ nhật tuần sau trên VTV3.

 

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Giai điệu chung đôi

Tin tức mới nhất