Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình

Yumeng và Yutong là cặp song sinh tài sắc nổi tiếng mạng xã hội. Cả hai từng tốt nghiệp thạc sĩ tại ĐH Harvard và hiện là MC của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-1
Sun Yumeng (Sara, phải) và Sun Yutong (Lara) là cặp chị em song sinh nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc khi cùng tốt nghiệp ĐH Phúc Đán và lấy bằng thạc sĩ tại ĐH Harvard (Mỹ) vào năm 2017. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng thành tích học tập ấn tượng, cặp song sinh nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, chiếm trọn cảm tình của nhiều người.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-2
Sau khi tốt nghiệp, Sara và Lara đều đầu quân cho Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Cả hai từng xuất hiện với tư cách host của một số show giải trí và kiêm luôn vai trò biên tập viên, MC của chương trình tin tức thời sự trên kênh CCTV 4.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-3
Với lối dẫn duyên dáng, thông minh, cặp song sinh được nhiều khán giả yêu mến và lọt vào danh sách những biên tập viên triển vọng của đài truyền hình quốc gia.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-4
Hiện tại, Sara và Lara đều là influencer trên mạng xã hội Trung Quốc với hàng trăm nghìn lượt follow trang cá nhân. Dưới những bức ảnh được cặp chị em 26 tuổi chia sẻ trong thời gian gần đây, dân mạng nhận xét cả hai ngày càng xinh đẹp và đặc biệt có gương mặt "hack tuổi", không quá khác biệt so với thời mới nổi tiếng.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-5
Ngoài công việc tại đài truyền hình, cô chị Sara hiện còn được biết đến với vai trò beauty blogger chuyên review sản phẩm làm đẹp cũng như chia sẻ kinh nghiệm trang điểm, skincare trên trang cá nhân.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-6
Còn cô em Lara được quan tâm khi thường chia sẻ các vlog về cuộc sống hàng ngày, du lịch, ẩm thực, dạy học tiếng Anh... Dù có vẻ ngoài giống nhau như hai giọt nước, cặp song sinh theo đuổi phong cách trang điểm, ăn mặc khá khác biệt. Trong khi, Sara gây ấn tượng với style thanh lịch, trưởng thành, Lara lại trung thành với phong cách tự nhiên, năng động.

Cặp song sinh cùng tốt nghiệp Harvard, trở thành MC truyền hình-7
Hiện tại, Sara vẫn độc thân. Còn cô em Lara được chú ý khi có chuyện tình lãng mạn với anh chàng mang nickname Phong Nhân Mộc - người thường xuất hiện trong các vlog của cô nàng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/cap-song-sinh-cung-tot-nghiep-harvard-tro-thanh-mc-truyen-hinh-post1057908.html?fbclid=IwAR2yVKlhICUb4cQlUaardnCqpBUZlqdmo-3MLrKmWRPV4_zFNI6NdcSvquI

sinh đôi chị em song sinh

Tin tức mới nhất