Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức 'triệu năm có một'

Fuuka Mori và Kiki Hiiragi là cặp song sinh được ca tụng 'triệu năm có một' bởi nhan sắc xinh đẹp vừa có phần thanh thuần vừa quyến rũ khó cưỡng.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-1
Chị gái Fuuka Mori và em gái Kiki Hiiragi là cặp song sinh nổi tiếng trên MXH Nhật Bản và các nước Châu Á khác. Cả hai sinh ra tại tỉnh Tokushima. Ngay từ khi còn nhỏ, hai chị em đã nhận “mưa lời khen” cho nhan sắc hơn người.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-2
Cặp chị em này sở hữu vẻ đẹp tổng hòa giữa nét thanh thuần ngây thơ và thân hình nóng bỏng. Cô em gái Kiki Hiiragi cao 1m56, là thành viên tích cực của nhóm nhạc thần tượng. Còn cô chị gái Fuuka Mori cao 1m53 cũng đang thể hiện tài năng trong một nhóm nhạc thần tượng khác.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-3
Trước khi gia nhập làng giải trí, Kiki Hiiragi là y tá tận tâm tại một bệnh viện nhỏ ở tỉnh Tokushima. Tuy nhiên, với niềm yêu thích ca hát cùng lời động viên của chị gái, Kiki Hiiragi đã dũng cảm theo đuổi mơ ước.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-4
Sau khi gia nhập làng giải trí, Kiki Hiiragi và chị gái Fuuka Mori nỗ lực tạo dựng danh tiếng. Không phụ công sức, cả hai nhanh chóng nổi tiếng và được hàng triệu cánh mày râu đất nước hoa anh đào yêu thích.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-5
Bên cạnh tài năng, Fuuka Mori và Kiki Hiiragi còn chinh phục người hâm mộ bởi nhan sắc cực kỳ xinh đẹp khó trộn lẫn. Thậm chí, cả hai còn được ưu ái mệnh danh là “cặp song sinh triệu năm có một”.

Cặp song sinh Nhật Bản được mệnh danh đẹp tới mức triệu năm có một-6
Trên các nền tảng MXH như Tiktok, Twitter (tên mới là X) và Instagram, hai chị em nhận về lượng tương tác “khủng”. Hiện tại, Fuuka Mori và Kiki Hiiragi vẫn hoạt động tích cực với vai trò ca sĩ thần tượng kiêm người mẫu ảnh.

 

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/cap-song-sinh-nhat-ban-uoc-menh-danh-ep-toi-muc-trieu-nam-co-mot-a651175.html

song sinh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao