Cát Phượng đăng ảnh mẹ tiều tụy, muốn gánh bệnh thay

Cát Phượng không khỏi xót xa, muốn gánh hết bệnh tật cho mẹ khi chứng kiến bà đau đớn.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng mới đây bày tỏ sự lo lắng khi mẹ bệnh tật liên miên.

Theo lời người tình Kiều Minh Tuấn, chỉ trong 3 tháng qua, mẫu thân cô đã 2 lần phải lên bàn mổ. Lần đầu là trước 20 Tết, bà phải đau đớn vì nạo vôi hóa tử cung, còn mới đây nhất là ca mổ mắt.

Sau 2 ngày can thiệp ngoại khoa, mẹ nữ diễn viên đã được bác sĩ cho xuất viện về nhà. Chứng kiến mẹ khổ sở vì đau nhức khó di chuyển, Cát Phượng không khỏi xót xa, tình nguyện gánh hết bệnh tật cho mẹ được bình yên, khỏe mạnh.

Cát Phượng đăng ảnh mẹ tiều tụy, muốn gánh bệnh thay-1
Mẹ Cát Phượng đau đớn vì bệnh tật.

"Ngoại Bom bệnh liên tục. Trước 20 tết, ngoại Bom nạo vôi tử cung, đau đến đi lên xuống lầu không được, nên ghế salon này là chỗ ngoại Bom nằm.

Ngoại Bom mổ cườm mắt 2 ngày nay. Sáng nay bác sĩ cho về và ngoại nằm ngay trên ghế salon, không dịch chuyển thêm được nữa vì đau nhức.

Thương mẹ..., xin Trời Phật phù hộ cho mẹ con được bình an và nhiều sức khỏe. Mọi nỗi đau bệnh tật hãy để con gánh hết, con xin gánh hết", Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng đăng ảnh mẹ tiều tụy, muốn gánh bệnh thay-2
Cát Phượng muốn gánh hết bệnh tật thay mẹ.

Nghe Cát Phượng chia sẻ nỗi lòng người con, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Ngọc Lan... và người hâm mộ đã gửi lời động viên. Ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẫu thân nữ danh hài.

Cảm động trước tấm chân tình của mọi người, Cát Phượng nhắn gửi: "Cát cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã gửi lời chúc sức khỏe đến ngoại Bom. Cát cảm ơn nhiều lắm. Động lực cho Cát và ngoại Bom lắm. Cát cảm ơn và đội ơn ạ".

My Anh
Theo Vietnamnet


Ốc Thanh Vân Cát Phượng

Tin tức mới nhất