Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt 'bản sao' của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên về ngoại hình của cậu cả nhà Lý Hải ở lứa tuổi dậy thì thu hút nhiều sự chú ý.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lý Hải - Minh Hằng luôn được mọi người ngưỡng mộ. Cặp đôi có lần lượt 4 nhóc tỳ là: Rio (13 tuổi), Cherry (11 tuổi), Sunny (8 tuổi) và Mio (6 tuổi). Vừa qua, các con của Lý Hải góp mặt trong phim điện ảnh Lật Mặt 7 đã thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là màn lột xác điển trai ở tuổi dậy thì của cậu cả Rio.

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-1
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lý Hải - Minh Hằng luôn được mọi người ngưỡng mộ

Rio tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, sinh năm 2011, được xem là “bản sao mini” của Lý Hải. Bước sang tuổi 13, cậu bé đã cao lớn phổng phao, phong cách ăn mặc sành điệu. Ngoài ra, Rio còn sở hữu làn da trắng, giọng nói nhẹ hàng và mái tóc “bổ luống” trông khá lãng tử. Mỗi khi xuất hiện tại sự kiện cùng bố mẹ, cậu cả được yêu mến bởi tính cách lễ phép, tự tin trước đám đông.

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-2
Rio tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, sinh năm 2011, được xem là “bản sao mini” của Lý Hải

Theo như bà xã Lý Hải cho biết, Rio là người sống tình cảm, thường xuyên gửi những bức thư bày tỏ tình cảm với bố mẹ. Ngay từ nhỏ, Rio còn khiến nhiều người nể phục với khả năng tiếp thu ngôn ngữ của mình. Cậu cả nhà Lý Hải biết 4 ngôn ngữ là Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Đối với 3 ngôn ngữ Hàn - Trung - Nhật thì con trai Lý Hải có trình độ giao tiếp cơ bản. Còn đối với tiếng Anh, cả Rio và 3 nhóc tỳ còn lại đều rất tự tin vì được bố mẹ cho theo học từ lúc 5 tuổi.

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-3
Ngay từ nhỏ, Rio còn khiến nhiều người nể phục với khả năng tiếp thu ngôn ngữ của mình. Cậu cả nhà Lý Hải biết 4 ngôn ngữ là Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trun

Không chỉ có năng khiếu về ngôn ngữ, nhóc tỳ nhà Lý Hải còn viết chữ rất đẹp tựa như in, vẽ tranh, đánh đàn piano và nhảy nhót trông cực điêu luyện. Theo Minh Hà chia sẻ, để rèn được nét chữ đẹp như in đều là do Rio tự luyện tập, không qua trường lớp đào tạo nào.

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-4
Không chỉ có năng khiếu về ngôn ngữ, nhóc tỳ nhà Lý Hải còn viết chữ rất đẹp tựa như in, vẽ tranh, đánh đàn piano và nhảy nhót trông cực điêu luyện

Cậu bé còn thừa hưởng đam mê và khả năng làm đạo diễn của bố Lý Hải. Năm lên 9 tuổi, Rio thành công khi tự sản xuất và làm phim với êkip là các em. Chàng thiếu niên nhỏ ngày nào cũng bày tỏ ước mong rong tương lai "làm nghề đạo diễn và viết kịch bản giống bố".

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-5
Cậu bé còn thừa hưởng đam mê và khả năng làm đạo diễn của bố Lý Hải. Năm lên 9 tuổi, Rio thành công khi tự sản xuất và làm phim với êkip là các em

Vì phần tính cách nhẹ nhàng và năng động, gần đây Rio vướng vào những bình luận kém duyên đùa cợt giới tính. Đối diện với những bình luận này, cậu bé cũng khéo léo, nhẹ nhàng phủ nhận. Sau đó, bà mẹ 4 con Minh Hà cũng đứng ra bảo vệ con trai để tránh gây tổn thương tinh thần cho con.

Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-6
Vì phần tính cách nhẹ nhàng và năng động, gần đây Rio vướng vào những bình luận kém duyên đùa cợt giới tính
Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-7
Chàng thiếu niên nhỏ ngày nào cũng bày tỏ ước mong rong tương lai "làm nghề đạo diễn và viết kịch bản giống bố"
Cậu cả nhà Lý Hải 13 tuổi hệt bản sao của bố, phủ sóng khắp TikTok vì vẻ ngoài lãng tử-8
Tuổi dậy thì, Rio còn sở hữu làn da trắng, giọng nói nhẹ hàng và mái tóc “bổ luống” trông khá lãng tử

Là anh cả trong nhà nên Rio cùng thường phụ ba mẹ chăm sóc và nhường nhịn, yêu thương 3 em nhỏ. Trong tương lai, Rio hứa hẹn sẽ thành công vượt xa cả bố Lý Hải. Đúng với câu nhận định: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh".

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cau-ca-nha-ly-hai-13-tuoi-het-ban-sao-cua-bo-phu-song-khap-tiktok-vi-ve-ngoai-lang-tu-uoc-lam-dien-vien-ien-anh-tu-nho-676449.html

Lý Hải

Tin tức mới nhất