Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu

Nhìn vào bộ ảnh cưới của cô gái trẻ Nikki, ai cũng thắc mắc tại sao lại không có chú rể?

Mới đây trên mạng xã hội liên tục chia sẻ những bức ảnh cưới của một cô gái trẻ xinh đẹp. Điều kỳ lạ trong những bức ảnh đó chính là việc trong bức ảnh chỉ thấy cô dâu mà không có chú rể, màu sắc ảnh cũng khá u ám.

Nhân vật chính trong bộ ảnh là cô gái trẻ Nikki Salgot. Chỉ một tuần trước khi đám cưới diễn ra, chồng sắp cưới của Nikki, anh Collin Rose – một viên cảnh sát đã ra đi trong khi làm nhiệm vụ.

Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-1

Cô gái trẻ Nikki quyết định chụp ảnh cưới một mình.

Sự mất mát quá lớn này đã khiến trái tim Nikki tan vỡ, nhưng cô kiên quyết không hủy bỏ buổi chụp ảnh cưới của cả hai. Cô quyết định sẽ phải làm một điều gì đó để bạn bè, gia đình và chính bản thân cô có thể tin tưởng rằng mình có thể đứng lên đó chính là tiếp tục buổi chụp ảnh đã định sẵn.

Nikki chia sẻ với Women Health: “Giống như mọi người phụ nữ khác, tôi đã luôn tưởng tượng về một đám cưới hoàn hảo – một ngày mà tất cả mọi thứ đều được sắp xếp đúng vị trí. Một ngày mà tôi sẽ luôn ghi nhớ mãi mãi như là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Dù bây giờ nó có thể không còn theo như đúng kế hoạch. Nhưng tôi cần ngày hôm đó, tôi không muốn nó bị bỏ qua và quên lãng.”

Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-2Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-3

Bởi vì chồng sắp cưới của cô đã qua đời một tuần trước ngày cưới.

Nikki không muốn bản thân sẽ quên đi mối tình ngọt ngào giữa cô và người bạn trai Collin. “Nhìn vào nó, tôi mới có thể tự nhắc nhở bản thân rằng phải tiếp tục sống tốt”. Nikki nói.

Trong những bức ảnh, Nikki mặc chiếc váy cưới mà cô đã định không mua vì sợ bị mọi người chê nhưng chính Collin đã động viên bạn gái: “Nếu em muốn chiếc váy đó thì cứ mua, miễn là em hạnh phúc.” Sau này khi Collin ra đi, cô đã quay trở lại chọn chiếc váy mà anh đã ủng hộ cô mua.

Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-4

Lúc đầu Nikki đã rất buồn bã khi chụp ảnh.

Lúc đầu, Nikki đã rất buồn bã khi phải đứng chụp một mình và đối diện với sự mất mát nhưng sau đó, cô đã lấy lại tinh thần và mỉm cười thật rạng rỡ. Đó là điều mà Nikki sẽ cố gắng làm mỗi ngày, mỉm cười và tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng cuộc sống giống như cách người bạn trai của cô vẫn làm đó là sống lạc quan và đem lại điều tốt nhất cho mọi người.

Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-5Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-6

Nhưng sau đó cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Sau khi chụp xong, Nikki đã đăng một vài bức ảnh lên trang cá nhân kèm theo dòng tâm sự khiến bất cứ ai cũng không thể kìm được sự xúc động.

“Đây là những bức ảnh thể hiện một phần những đau đớn mà tôi đã trải qua. Và nó còn chứa đựng cả những nụ cười của tôi.

Những bức ảnh này là minh chứng cho việc tôi sẽ không vì sự mất mát này mà khiến bản thân chìm xuống hố sâu tuyệt vọng. Điều gì không thể giết bạn thì sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Đây là một chương trong cuốn sách cuộc đời của tôi, một cuốn sách đầy khó khăn.”

Câu chuyện đau lòng phía sau bộ ảnh cưới chỉ một mình cô dâu-7

Nikki và bạn trai Collin đã từng rất hạnh phúc.

Theo Khám phá


ảnh cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất