Câu chuyện hài hước đằng sau cô vợ 'bóc phốt' chồng trong hội nhóm chị em

"Lén" vào hội nhóm chị em để "bóc phốt" chồng kiếm hàng ngàn "like" là câu chuyện thật như thế này...

Bài viết của cô vợ "bóc phốt" chồng trong một hội nhóm chị em khiến chị em thích thú bấm nút like share rầm rộ

"Đùa chứ. Em không thích bóc phốt đâu. Nhưng em không thể chịu được lão chồng em nên hôm nay em cho nổi váng luôn.

Hôm nay vợ mua được cân ốc về (ốc bé) ông dùng móng tay khều ốc, vừa khều vừa nói thầm thì với con ốc "ra đây tao bảo".

Có hôm nửa đêm vợ hắt hơi, chồng đang ngủ giật mình lảm nhảm: "ơ át-tô-mát nhảy à".

Rán được 2 con cá, do chảo bị sát, nên bị 1 con nát và 1 con nguyên. Ông chồng bảo: "Hôm nay vợ đi chợ họ bán cho 1 con hotgirl với 1 con quái vật à?".

Nhờ chồng gãi lưng, lão hỏi: "Ngứa ở kinh độ bao nhiêu, vĩ độ bao nhiêu, cóc mấy giờ?".

Vừa cho con tu ti xong, con tặc tặc lưỡi, chồng bảo con: "Tu ti mắc răng à. Đưa bố xỉa răng cho nào".

Lão ôm em ngủ. E bảo: Bỏ ra , ôm thế này cụ em cũng chả ngủ được. Lão bảo: Anh ôm vợ ngủ chứ có ôm cụ vợ ngủ đâu.

Hôm em bảo: "Anh trông con đi để em nghỉ tí, chả được ngủ tí nào mệt lắm". Con thì nó nghịch, bố mải điện thoại. Nó lao vào mẹ giựt tóc. Ông vội vàng lôi con ra rồi bảo: "Ra đây với bố nhanh không quái vật dậy bây giờ".

...

Thế nên là em bảo rồi. Lúc chưa lấy nhau nó chưa bộc lộ bệnh ra đâu. Lấy về rồi em mới thấm"

Liên lạc với chủ nhân của câu chuyện hài hước, cô vợ "bóc phốt" chồng bằng giọng điệu "giận dỗi" hạnh phúc này thì được biết thêm câu chuyện về anh chồng hài hước, vui tính khiến vợ lúc nào cũng phải buồn cười đến phát điên.

Thủy và Trung quen nhau trên Facebook. Ngày đấy Trung chia tay người yêu 1 thời gian, công việc không thuận lợi nên lên facebook than thở, suốt ngày kêu buồn.

Thủy lúc đầu cũng không quan tâm lắm vì nghĩ trên mạng cái gì chẳng ảo. Rồi 1 hôm Trung đăng "status": "Tôi viết dòng này chỉ muốn thông báo cho mọi người là thằng Trung nó đang buồn đấy. Nhảy vào mà an ủi đi".

Câu chuyện hài hước đằng sau cô vợ bóc phốt chồng trong hội nhóm chị em-1

Thủy thấy buồn cười quá vào comment rồi bắt đầu cả hai làm quen với nhau. "Anh xin số mãi. Mình chỉ cho 8 số đầu thôi. Còn 2 số cuối a phải tự dò. Sau mấy tiếng tìm số thì anh cũng tìm ra số của mình.

Rồi anh gọi điện thường xuyên. Lúc đầu mình cũng không muốn nói chuyện nhưng cứ thấy mình lên facebook thì anh lại nhắn tin. Thời gian đấy mình cũng chia tay người yêu nên cũng buồn rồi nhắn tin lại. Dần dần bắt chuyện từ đấy...", Thủy vui vẻ kể về mối lương duyên "trời ơi đất hỡi" mà lại ra vấn đề "nghiêm trọng" như thế.

Sau khoảng 1 năm nói chuyện thấy Trung vui tính lại tâm lý. Nhất là chuyện Thủy đi đám cưới trên Hà Giang bị say xe, Trung không quản ngại gì đi xe máy lên tận nơi đón về.

Ngày đấy Thủy làm ở Bắc Ninh mà sáng 4 giờ Trung xuống đưa Thủy đi ăn sáng rồi lại về đi làm. 1 tuần 7 ngày thì Trung xuống 5 ngày. Cảm động vì tấm chân tinh và sự quan tâm của Trung nên Thủy chấp nhận yêu. Dù thế Thủy vẫn nói đùa: "Đúng là mình yêu phải người tâm thần bạn ạ".

Sau thời gian yêu nhau, Trung nói nhiều 1 cách không thể kiểm soát được. Mà toàn nói những chuyện làm Thủy không thể nhịn nổi cười. "2 đứa đi chơi tối. Anh tắt đèn xe đi. Mình bảo tắt làm gì. Anh bảo tắt đi cho đỡ bụi... và hàng tỉ những câu chuyện như thế.

Sau thời gian 6 tháng yêu nhau, mình nghĩ soái ca đời mình đây rồi, mình mới chuyển về gần chỗ anh làm. Được khoảng 2 tháng sau thì chúng mình chính thức ở chung 1 nhà", Thủy kể.

Từ lúc cưới nhau đến giờ cũng có lúc vui lúc buồn. Nhưng vui là nhiều hơn. Có 1 lần giận nhau đến nửa tháng chỉ vì những chuyện vặt. Nói chung sau chuyện đó, Trung sợ Thủy giận tiếp nên cũng chiều và quan tâm tới Thủy nhiều hơn. Vậy nên càng ngày Thủy càng thấy yêu chồng và yêu gia đình nhỏ của mình.

Câu chuyện hài hước đằng sau cô vợ bóc phốt chồng trong hội nhóm chị em-2

Giờ cả hai đã có một cô con gái cũng được 10 tháng tuổi rồi nhưng nhà lúc nào cũng có không khí vui vẻ vì 2 vợ chồng biết cùng nhau tạo niềm vui để cuộc sống bớt tẻ nhạt đi. Thủy luôn khâm phục chồng vì sự thông minh, vui tính để nhà lúc nào cũng như "chợ vỡ" nhưng mà chẳng bao giờ khiến cuộc sống hôn nhân bị mang màu tẻ nhạt.

Không chỉ vui tính, trong mắt Thủy thì Trung còn là một anh chồng tốt, việc gì cũng chăm lo nghĩ đến gia đình. Có lần Trung cao hứng chỉ vào điện thoại ảnh thời trẻ của vợ bảo với con: "Đây mới là mẹ con.

Còn bà này (chỉ vào người vợ) chỉ là mẹ nuôi con thôi" làm Thủy vừa tức vừa buồn cười nhưng trên hết cả là sự thú vị với anh chồng vui tính, hài hước lại biết thương vợ, con.

Thủy bảo kể chuyện nhà ra cũng chỉ để chị em cảm thấy vui hơn vì làm mẹ, làm mẹ, làm dâu rất căng thẳng đầu óc, kể ra để cho các mẹ cùng xả stress thôi. Thế nhưng rõ ràng tình yêu trong người vợ này dành cho một anh chồng tếu táo, hài hước mà có trách nhiệm rất nồng nàn.

Theo Trí thức trẻ


vợ chồng Tình yêu