Tôi khóc ròng khi nhìn hàng chân mày mới xăm của mình còn người yêu thì đòi bỏ tôi

Đời không như là mơ nên giấc mơ của tôi cũng tan tành, chỉ còn lại nỗi đau bị người yêu đá không thương tiếc vì hàng chân mày trụi lủi đáng thương.

Là phụ nữ ai chẳng muốn trở nên xinh đẹp nổi bật. Tôi cũng không ngoại lệ. Gương mặt tôi hội tụ đủ nét đẹp cần có. Mắt to tròn, hai mí rõ ràng, mũi cao, thon gọn. Nhưng chỉ có một điểm khiến tôi phải vất vả che giấu, đó chính là cặp lông mày.

Lông mày tôi rất ít, lại mỏng nên nhìn như không có. Trong mấy hình hồi nhỏ, tôi còn chẳng nhìn thấy lông mày mình đâu. Cũng vì thế mà tôi luôn bị người lớn chọc ghẹo.

Lớn lên một chút, mỗi khi ra đường tôi đều cẩn thận kẻ chân mày thật kĩ. Trong nhà tôi thiếu gì cũng được ngoại trừ thiếu bút vẽ chân mày.

Tôi có anh người yêu hơn tôi vài tuổi. Anh ấy luôn tự hào vì có một người bạn gái xinh đẹp như tôi. Đi đâu anh ấy cũng dẫn tôi đi cùng. Anh ấy chiều chuộng tôi đến mức ai cũng phải ghen tị. Có hôm trời mưa to, tôi nhận được điện thoại của người yêu bảo xuống dưới phòng bảo vệ nhận áo mưa. Thì ra anh biết tôi không đem theo áo mưa nên mua đem tới công ty cho tôi cùng với một hộp cơm gà.

Sinh nhật tôi, anh chở tôi đi ăn uống thả ga, còn tặng tôi một cây son hàng hiệu cả triệu bạc. Trên facebook anh liên tục cập nhật những hình ảnh tình cảm của tôi và anh ấy. Anh ấy còn chọn hình tôi làm hình đại diện. Và lẽ dĩ nhiên, người yêu tôi chưa từng thấy cặp chân mày thật của tôi.
 

Tôi khóc ròng khi nhìn hàng chân mày mới xăm của mình còn người yêu thì đòi bỏ tôi-1
Tôi có gương mặt đẹp, chỉ mỗi tội chân mày ít ỏi đến đáng thương. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi định cuối năm nay sẽ tổ chức lễ cưới. Vì sợ anh ấy sẽ sốc nếu nhìn thấy vẻ mặt của mình khi không có chân mày nên tôi đã đi xăm chân mày. Nơi tôi chọn là một thẩm mĩ viện uy tín. Vì giấu anh ấy nên tôi xin nghỉ phép một tuần. Đồng thời nói dối anh ấy là đi du lịch cùng bạn thân.

Nằm trên bàn xăm, tôi cười mãi đến nỗi bị nhân viên nhắc nhở. Cứ nghĩ đến vài ngày nữa mình sẽ có một cặp chân mày đẹp long lanh, đi ra ngoài không phải cầu kì tô vẽ nữa là tôi lại không nhịn được vui sướng. Vui quá đi chứ. Niềm ao ước bao nhiêu năm của tôi sắp thành hiện thực mà.

Sau khi xăm xong, tôi luôn trốn trong nhà đợi từng ngày từng ngày để những mảnh xăm tróc ra. Nhưng không may, rất không may cho tôi, khi những mảnh xăm tróc ra cũng là lúc những sợi chân mày thật sự ít ỏi của tôi cũng bay theo nó.

Đã thế, họ còn xăm một bên đậm, một bên nhạt nên nhìn không chút tự nhiên nào. Hết một tuần, đứng trước gương, tôi chỉ muốn khóc thôi. Chân mày của tôi giờ còn tệ hại hơn trước rất nhiều. Chỉ còn vài sợi lơ phơ trên nền xăm nhạt đậm khác nhau.
 

Tôi khóc ròng khi nhìn hàng chân mày mới xăm của mình còn người yêu thì đòi bỏ tôi-2
Không lẽ anh ấy nhất quyết chia tay tôi chỉ vì cặp chân mày này. (Ảnh minh họa)

Tối qua, người yêu tôi hẹn gặp vì nhớ quá chịu không được. Tới nơi hẹn, anh ấy nhìn tôi bằng ánh mắt không thể nào diễn tả được vừa hoảng sợ, vừa thất vọng sao đó. Mãi một lúc sau anh ấy mới lên tiếng: “Sao em đi xăm lông mày? Lông mày em vốn đã đẹp lắm rồi. Giờ nhìn em ác ác thế nào ấy”. Tôi đến cười không được khóc không xong khi nghe anh ấy nói. Buổi đi chơi cũng gượng gạo khác hẳn trước đây.

Giờ thì anh ấy nhắn cho tôi cái tin: “Chắc anh phải xem lại chuyện cưới hỏi. Nói thật, nhìn mặt em giờ không còn hiền lành như trước nữa, trông dữ tợn lắm”. Trời ạ, tôi sững người luôn khi đọc tin. Đúng rằng nhìn chân mày của tôi không tự nhiên, không được đẹp như khi tôi tự vẽ nhưng không lẽ chúng tôi chia tay chỉ vì nó thôi sao?

Đời không như là mơ nên giấc mơ của tôi cũng tan tành, chỉ còn lại nỗi đau bị người yêu đá không thương tiếc vì hàng chân mày trụi lủi đáng thương. Tôi hối hận quá. Giờ phải làm sao để sửa chữa cặp chân mày trời đánh này đây mọi người?

Theo Thời Đại


Tình yêu

Tin tức mới nhất