Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn

Để tạo ra màn cầu hôn lãng mạn, chàng lập trình viên đã quyết định bỏ ra số tiền hơn 720 triệu sắm 25 chiếc iPhone X nhằm gây bất ngờ cho bạn gái.

Việc cầu hôn dù là đối với con trai hay con gái thì đều có ý nghĩa cực lớn, bởi đó là lúc bạn quyết định muốn được "về chung nhà" với người mà bạn yêu thương. Ở một diễn biến khác, cái chuyện cầu hôn này vui thì vui nhưng cũng khổ cho các chàng trai lắm, vì thường thì con trai sẽ phải chủ động trong việc này mà.

Phải cầu hôn vào lúc nào, cầu hôn theo cách nào cho độc đáo, sáng tạo để bạn gái cảm động và đồng ý ngay... là tất tần tật những gì con trai phải làm.

Nếu bạn cũng chuẩn bị cầu hôn cô gái bạn muốn chung sống trọn đời và chưa nghĩ ra ý tưởng gì khác lạ, hãy thử học hỏi anh chàng lập trình viên đến từ Trung Quốc này nhé. Với nhẫn cầu hôn, hoa, bóng bay, những lời yêu thương cùng một món quà vô cùng đặc biệt, anh chàng này đã nhận được cái gật đầu từ bạn gái mình rồi đấy!

Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn-1


Hai nhân vật chính trong màn cầu hôn đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc này quen nhau qua một trò chơi trực tuyến mà cả hai cùng yêu thích. Chàng là lập trình viên, còn nàng là một nhân viên văn phòng bình thường.

Quen nhau qua game, cả hai đã kết duyên với nhau để thuận tiện cho việc làm nhiệm vụ, để rồi dần dần họ rung động với nhau từ bao giờ chẳng hay. Từ việc chỉ nói chuyện trên mạng, cả hai đã gặp nhau ở ngoài rồi bắt đầu hẹn hò, yêu đương như bao cặp đôi khác.

Mới đây, khi nhận thấy tình cảm đã đủ "chín muồi", chàng trai quyết định cầu hôn cô gái. Với đặc thù công việc là lập trình viên IT, anh chàng này đã nghĩ ngay đến việc dùng những món đồ công nghệ để gây ấn tượng với bạn gái. Vậy là màn cầu hôn đặc biệt đã được diễn ra.

Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn-2


Nam chính đã quyết định bỏ tiền ra sắm liền lúc 25 chiếc điện thoại iPhone X - siêu phẩm hot hit nhất hiện nay. Với bề ngoài ấn tượng cùng nhiều tính năng nổi trội, mẫu iPhone mới này thực sự khiến nhiều người phải "liêu xiêu".

Tuy nhiên, mức giá "trên trời" của nó lại làm người ta chùn bước. Ở Trung Quốc vào thời điểm này, muốn có trong tay một chiếc iPhone X, bạn cũng phải bỏ ra tầm 10.000 NDT (khoảng 34 triệu VNĐ).

Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ bạn bè thân thiết của cô gái, chàng trai đã xếp 25 chiếc iPhone X mới toanh thành hình trái tim trên nền những cánh hoa hồng đỏ. Chỉ chờ cô gái bị bạn bè "lừa" bước vào, anh chàng ngay lập tức quỳ xuống và lấy ra chiếc nhẫn kim cương được đặt thiết kế riêng từ trước để nói lời cầu hôn lãng mạn tới bạn gái.

Lời yêu thương chân thành của bạn trai đã khiến cô gái này bật khóc, đồng thời dưới sự cổ vũ không thể nhiệt tình hơn từ phía "nhà gái", cô gái đã gật đầu chấp nhận lời cầu hôn này. 

Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn-3Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn-4Cầu hôn bạn gái bằng 25 chiếc iPhone X và cái kết tất nhiên là mỹ mãn-5


Kết thúc buổi cầu hôn bằng 25 chiếc iPhone X, chàng lập trình viên đã thành công "rước" người đẹp về dinh. Cũng theo chia sẻ của những người có mặt tại hiện trường thì những người bạn tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này cũng được chàng trai tặng một chiếc iPhone X để cảm ơn.

Độ đầu tư của chàng trai thực sự khiến cư dân mạng phải xuýt xoa bởi tổng giá trị của 25 chiếc iPhone này ít nhất là 210.000 NDT (khoảng 720 triệu đồng), số tiền này có thể mua được một căn hộ giá rẻ ở Trung Quốc rồi.


Theo Trí Thức Trẻ


iPhone X cầu hôn Mạng xã hội

Tin tức mới nhất