CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất

Cổ động viên quá khích liên tục lao vào sân, xông đến Cristiano Ronaldo khiến siêu sao này khó chịu, chỉ trừ một trường hợp đặc biệt.

Theo thống kê của ESPN, có 6 cổ động viên quá khích lao vào sân trong trận Bồ Đào Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 tối 22/6. Tờ Daily Mail đếm được có 8 trường hợp như vậy, tính cả thời điểm sau khi trận đấu kết thúc. Tất cả những khán giả này đều có chung mục đích. Đó là chụp ảnh selfie với thần tượng của họ là Cristiano Ronaldo.

Phút 70 của trận đấu tại sân vận động Westfalen (Dortmund), một cổ động viên tuổi thiếu niên vượt qua hàng rào an ninh để vào sân xin chụp ảnh với Ronaldo. Ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha vui vẻ chụp ảnh với cậu bé này.

Sau khi thỏa mãn mong ước, cổ động viên nhí này chạy ra khỏi sân, luồn lách tránh né các nhân viên an ninh - những người có vẻ không muốn mạnh tay với khán giả nhỏ tuổi.

CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất-1
CĐV đầu tiên chạy vào sân xin chụp ảnh với Ronaldo

CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất-2
Bức ảnh selfie của CĐV nhí.

Sau đó khoảng 15 phút, một cổ động viên khác chạy vào sân để xin chụp ảnh với Ronaldo. Người này thậm chí dùng 1 tay bá cổ Ronaldo nhưng rốt cuộc đã không kịp chụp ảnh cùng thần tượng khi nhân viên an ninh tới can thiệp.

Đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha bắt đầu tỏ thái độ không thoải mái.

CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất-3
CĐV thứ 2 chạy vào sân để chụp ảnh selfie với Ronaldo

Trong cả hai lần, trọng tài người Đức Felix Zwayer buộc phải tạm dừng trận đấu cho đến khi các nhân viên an ninh đưa 2 CĐV nói trên rời khỏi sân.

Theo ESPN, có thêm 2 CĐV nữa vào sân để xin chụp ảnh với Ronaldo ở khoảng thời gian bù giờ. Khi trận đấu kết thúc, thêm 2 CĐV khác chạy tới chỗ Ronaldo.

Tờ Independent mô tả Ronaldo tỏ ra khó chịu khi nhiều CĐV vượt qua lực lượng an ninh để chạy vào sân, khiến trận đấu bị gián đoạn.

Đồng đội của Ronaldo là Goncalo Ramos vô tình "gặp nạn" vì những kẻ quá khích. Cụ thể, khi lao đến định khống chế một khán giả từ khán đài lẻn xuống, một nhân viên an ninh trượt chân và... phi thẳng vào Ramos.

CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất-4
Ronaldo tỏ ra không hài lòng khi có quá nhiều CĐV liên tục chạy vào sân

Trong phần họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha là Roberto Martinez không hài lòng khi các CĐV chạy vào sân.

Ông nhấn mạnh rằng điều này không nên xảy ra và kêu gọi các CĐV khác không bắt chước.

CĐV quá khích liên tục lao vào sân khiến Ronaldo khó chịu, trừ ngoại lệ duy nhất-5
Ronaldo thể hiện sự khó chịu khi có thêm CĐV nữa vào sân

Điều này quả thực đáng lo ngại nhưng hôm nay chúng tôi may mắn vì ý định của các CĐV là tốt đẹp. Những CĐV này chỉ muốn vào sân để chụp ảnh với ngôi sao, thần tượng của họ. Tuy nhiên, sẽ có những tình huống khó xử nếu các CĐV có ý định không tốt. Những vụ việc như thế này không nên xảy ra, đặc biệt khi có lực lượng an ninh làm việc.

Tôi muốn gửi thông điệp với các CĐV rằng đây không phải là hành động đúng đắn. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ nếu những vụ việc vừa qua lặp lại trong tương lai. Thật không tốt chút nào cho các cầu thủ khi họ tiếp xúc với CĐV đột nhập vào sân”, HLV Roberto Martinez lên tiếng.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/cdv-qua-khich-lien-tuc-lao-vao-san-khien-ronaldo-kho-chiu-tru-ngoai-le-duy-nhat-ar878793.html

cổ động viên Cristiano Ronaldo

Tin tức mới nhất