Cha chết cháy trong nghĩa trang, con trai bỏng nặng tử vong

Nngười đàn ông tử vong cạnh chiếc xe máy bị thiêu cháy hoàn toàn. CMND, bằng lái xe máy cùng giấy ghi số điện thoại: “xin gọi giùm cho vợ tôi”.

Sáng 18/7, Công an H.Đơn Dương (Lâm Đồng) xác nhận với Thanh Niên, rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện trong nghĩa trang Lạc Bình, xã Lạc Xuân (Đơn Dương) có một người đàn ông chết cháy, thi thể biến dạng, bé trai bị bỏng nặng, bò ra ngoài cổng nghĩa trang được người dân phát hiện và đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong lúc 7h30' cùng ngày.

Cha chết cháy trong nghĩa trang, con trai bỏng nặng tử vong-1
Cổng vào nghĩa trang Lạc Bình bị phong tỏa để cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc

Theo tin ban đầu, tại hiện trường nơi người đàn ông đã tử vong có chiếc xe máy bị thiêu cháy hoàn toàn và chiếc ví có CMND, bằng lái xe máy cùng mảnh giấy ghi số điện thoại và câu: “xin gọi giùm cho vợ tôi”.

Theo đó, CMND ghi tên Đặng Minh Cao (44 tuổi), nơi thường trú thôn Thọ Lộc, xã Xuân Lộc (TX.Sông Cầu, Phú Yên). Còn bé trai đi cùng có tên Đặng Nguyễn Thái Thịnh, khoảng 10 tuổi.

Cơ quan chức năng gọi điện liên lạc theo số điện thoại ghi trong mảnh giấy và nhận thông tin từ người anh ruột của ông Cao, cho biết 2 cha con ông Cao đi xe máy đi Đà Lạt suốt tuần nay chưa thấy về, thì nay nhận được tin đau lòng.

Báo Người Lao Động cho biết, đến nay vẫn chưa xác định được đây là vụ án mạng hay hai cha con ông Cao tự thiêu trong nghĩa trang Lạc Xuân.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc. 

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cha-chet-chay-trong-nghia-trang-con-trai-10-tuoi-bong-nang-tu-vong-n-313682.html

tự thiêu tử vong

Tin tức mới nhất