Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay

Khánh Linh, nữ MC trong chương trình "Đối thoại cùng Jack Ma", từng là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016.

Chiều 6/11, tại buổi trò chuyện với tỉ phú Jack Ma, sự xuất hiện của một nữ sinh năm 3 đến từ Học viện Ngoại giao đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo giới thiệu của nữ sinh trên sân khấu, cô bạn là Ngô Khánh Linh, sinh viên năm 3 ngành tiếng Anh trường Học viện Ngoại giao.

Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay-1
Khánh Linh được trò chuyện gần như là trực tiếp với Jack Ma. Nữ sinh rất tự tin khi đối thoại bằng tiếng Anh với tỷ phú châu Á.

Sau khi cuộc "đối thoại cùng Jack Ma" khép lại, thêm nhiều thông tin khác về cô gái may mắn nhất hôm nay, khi trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với tỉ phú Alibaba, nhanh chóng được tiết lộ.

Khánh Linh (sinh năm 1997, tại Hà Nội), chính là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016. Mới đây, Linh gây nhiều tranh cãi trên MXH khi đưa ra quan điểm sống: "Tôi đây mỗi đồng tiền đều tiêu cho bản thân, tuyệt đối không dựa vào đàn ông". Linh trả lời một trang báo rằng mình vừa đi học vừa kiếm tiền, bản thân đang kinh doanh để tích lũy kinh nghiệm và tự lập.

Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay-2

Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay-3
Khánh Linh là Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016.

Song song với việc học, Khánh Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tích lũy kinh nghiệm và vốn sống. Cô bạn từng thành viên ban giám khảo tại hoạt động The Breakfast CSP; làm việc tại một tổ chức định hướng du học và phát triển Tiếng Anh tại trường chuyên Sư phạm Hà Nội; tham gia CLB Lễ Tân Ngoại giao và CLB guitar của trường.

Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay-4
Ngoài việc học, Khánh Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường.

Hoa khôi tiết lộ mình thần tượng Phạm Băng Băng vì cô ấy là hình mẫu ngôi sao xinh đẹp, giỏi giang, kiên cường và độc lập. Dù trải qua nhiều thị phi, Phạm Băng Băng vẫn vững vàng vượt qua, tự xây dựng hình ảnh riêng và vươn lên vị trí hàng đầu showbiz.

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 10, Khánh Linh cho biết mình là "tín đồ" hàng hiệu khi sở hữu nhiều đôi giày hãng YSL của Pháp. Nữ sinh viên cũng chia sẻ khá nhiều bức ảnh gợi cảm trên Facebook cá nhân.

Chân dung cô hoa khôi sinh viên được ngồi cạnh và phỏng vấn trực tiếp Jack Ma ngày hôm nay-5
Những bức ảnh gợi cảm của Khánh Linh trên Facebook cá nhân.

9X chia sẻ quan điểm sống: "Trên đời này không có chuyện ngồi im rồi hoàng tử sẽ đến nắm tay bạn, cho bạn một cuộc sống xa hoa, càng không có hoàng tử dắt tay một cô lọ lem xấu xí vào hoàng cung nhảy múa. Hãy nhớ dù là hoàng tử ở cổ tích hay soái ca ở thời hiện đại, đều yêu bằng mắt, sau mới cảm nhận bằng tim. Vậy nên thay vì đợi người khác coi mình là công chúa, hãy tự biến bản thân thành một bà hoàng".

Theo Trí Thức Trẻ


Jack Ma Hoa khôi Hot Girl

Tin tức mới nhất