Chân dung người mẹ 'chống lưng' cho rick kid 2k3 Nguyễn Đăng Gia Kỳ

Rich kid Nguyễn Đăng Gia Kỳ gây chú ý khi lần đầu cho mẹ lên sóng.

Từng nổi tiếng khắp cõi mạng từ năm 2019 với "truyền thuyết" chi gần 100 triệu để bay khoang thương gia với Ngọc Trinh sang Dubai, thời gian gần đây, cậu bạn Nguyễn Đăng Gia Kỳ (sinh năm 2003) tiếp tục có những hành động chứng minh độ giàu có của mình.

Đầu tiên, rich kid 2k3 đăng clip ngồi trong siêu xe Maybach lấy thẻ đen làm thước kẻ. Tiếp đến, cậu bạn khoe không gian sống xịn sò, khoe ăn tối ''sương sương'' hết 17 triệu.

Chân dung người mẹ chống lưng cho rick kid 2k3 Nguyễn Đăng Gia Kỳ-1

Với những gì đã chia sẻ về cuộc sống, Gia Kỳ khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Song bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cậu bạn vẫn còn "ăn bám" bố mẹ mà lại tiêu xài hoang phí.

Nói về vấn đề này, Gia Kỳ giải thích: "Tiền Kỳ xài là tiền đi làm mà có chứ không dùng tiền ba mẹ như mọi người nghĩ". Bên cạnh đó, cậu bạn cũng khẳng định: "Kỳ nghĩ Kỳ là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ".

Chân dung người mẹ chống lưng cho rick kid 2k3 Nguyễn Đăng Gia Kỳ-2
Gia Kỳ lần đầu khoe mẹ.

Cùng sự nổi tiếng của mình, netizen không khỏi tò mò về gia thế, danh tính bố mẹ của Gia Kỳ. Đáp lại thắc mắc của mọi người, mới đây cậu bạn đã đăng ảnh và video đi ăn cùng mẹ trên trang cá nhân. "Mẹ em đó mọi người ơi", Gia Kỳ hào hứng khoe.

Được biết mẹ Gia Kỳ thường được cậu bạn gọi là Madam Hồng - người sáng lập của 1 spa cực kỳ đắt đỏ dành cho giới thượng lưu ở Sài Gòn. Đó cũng chính là lý do mà mẹ rich kid sở hữu gương mặt khá chảnh, phong cách quý phái, gu thời trang trẻ trung.

Chân dung người mẹ chống lưng cho rick kid 2k3 Nguyễn Đăng Gia Kỳ-3
Thần thái quý phái của mẹ Gia Kỳ.

Trong một bài phỏng vấn, Gia Kỳ cho biết mẹ là người có ảnh hưởng cực lớn với cậu. "Madam (cách Gia Kỳ gọi mẹ mình) từng nói: 'Con nên nhớ, người kinh doanh, giải thích cho những khách hàng không thuộc phân khúc sản phẩm của mình là chuyện rất vô nghĩa'.

Vậy nên, mình chỉ hổ thẹn nếu phải sống cuộc đời không lao động, không giúp ích gì cho xã hội. Chứ còn chuyện mọi người bàn tán thế nào mình cố gắng không quan tâm".

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chan-dung-nguoi-me-rick-kid-2k3-nguyen-dang-gia-ky-n-258121.html

con nhà giàu

Tin tức mới nhất