Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai

Trong quãng đường sự nghiệp của Thủ tướng Canada Justin Trudeau luôn thấp thoáng bóng dáng người vợ xinh đẹp, giỏi giang.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đang là một trong những cái tên “hot” nhất trên chính trường Canada cũng như thế giới. Không chỉ có tài năng và cách lãnh đạo đất nước tài tình, ông còn được miêu tả bằng những từ ngữ hoa mỹ như “soái ca, đẹp như tượng” bởi vẻ ngoài điển trai, cao ráo cùng phong thái đĩnh đạc, tự tin.

Không chỉ vậy, ông Trudeau còn vinh dự góp mặt trong danh sách “những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” do tạp chí Vogue bình chọn.

Thủ tướng Trudeau còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn với người vợ Sophie Gregoire Trudeau. Gia đình họ hiện đã có 3 người con là Xavier 10 tuổi, Ella-Grace 7 tuổi và Hadrien hơn 3 tuổi.

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-1

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-2

Bà Sophie sinh ngày 24/4/1975, ít hơn ông Trudeau 4 tuổi. Hai người đã gặp nhau thời trung học nhưng lại không phải mối tình trung học của nhau. Mãi đến năm 2003, khi gặp lại nhau trong một bữa tiệc từ thiện, họ mới chính thức hẹn hò.

Chuyện tình yêu đẹp như mơ cuối cùng cũng có một kết thúc viên mãn khi hai người kết hôn vào tháng 5/2005.

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-3

Phu nhân của Thủ tướng Canada sinh ra tại Montreal. Bà là con gái duy nhất trong gia đình có bố làm cổ phiếu và mẹ là y tá.

Bà Sophie từng tốt nghiệp cử nhân truyền thông từ trường đại học danh tiếng McGill tại Montreal, Canada.

Bà từng có thời gian làm người dẫn chương trình truyền hình trước khi trở thành phóng viên cho công ty giải trí lớn nhất Canada, eTalk.

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-4

Phu nhân Thủ tướng Canada lần đầu xuất hiện trước công chúng khi ông Justin Trudeau chính thức trở thành Thủ tướng vào tháng 10/2015. Với vẻ ngoài xinh đẹp và hiền thục của mình, bà Sophie nhiều lần được mời làm người mẫu cho các buổi trình diễn thời trang tại Canada.

Không kém cạnh chồng mình, bà Sophie cũng được ca ngợi bởi phong cách thời trang đơn giản mà lịch lãm, trẻ đẹp. Bà thường xuyên xuất hiện cùng chồng trong các chuyến đi ngoại giao hoặc các sự kiện lớn của Canada.

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-5

Ngoài ra, bà Sophie còn được biết đến là người tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, các chương trình về quyền phụ nữ và trẻ em cũng như chương trình nâng cao sức khỏe người dân.

Bà Sophie từng gây “bão” khi đăng tải trên trang Instagram cá nhân đúng dịp 8/3 rằng: “Khi chúng ta kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, hãy ăn mừng những chàng trai và người đàn ông trong đời đã luôn động viên chúng ta và luôn tôn trọng những cô gái và những người phụ nữ”, bà viết và đăng kèm tấm hình lãng mạn của mình đang nắm tay chồng khi cả hai đắm đuối nhìn vào mắt nhau.

Chân dung người vợ đã chiếm trọn trái tim của vị Thủ tướng Canada điển trai-6

Bên cạnh đó, bà Sophie còn là một giảng viên Yoga tài năng. Bà từng nhận chứng chỉ giảng dạy Yoga năm 2006.

Có thể nói, bà Sophie là cánh tay hỗ trợ đắc lực của Thủ tướng Canada. Quãng đường sự nghiệp của ông Trudeau luôn thấp thoáng bóng dáng người vợ xinh đẹp, giỏi giang.

Theo Khám Phá


Thủ tướng Canada Justin Trudeau hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất